Lim Ji Yeon một lần nữa gây sốt với cảnh ăn uống trong 'Lies Hidden in My Garden'

Nữ diễn viên Lim Ji Yeon lại một lần nữa thu hút sự chú ý với cảnh mukbang trong phim truyền hình Lies Hidden in My Garden.

30/06/2023 09:52

google_Tiin.vn

Cách đây không lâu, cảnh ăn mỳ tương đen của Lim Ji Yeon trong bộ phim truyền hình Lies Hidden in My Garden đã trở nên phổ biến trên khắp các trang mạng xã hội.

Trong tập 2, nhân vật Chu Sang Eun của cô đến một nhà hàng Trung Quốc và dùng bữa ngon lành khi nghe tin chồng qua đời. Cô gọi món mỳ tương đen, thịt lợn chua ngọt và bánh bao chiên để kỷ niệm việc thoát khỏi người chồng bạo lực. Cảnh tượng này được lan truyền rộng rãi trên các cộng đồng trực tuyến và cư dân mạng thậm chí còn đặt biệt danh cho bữa ăn của cô ấy là “bữa ăn giỗ chồng”.

Trong tập 3 phát sóng ngày 26/6, cảnh ăn cháo của Lim Ji Yeon thậm chí còn thu hút sự chú ý của khán giả hơn cả “bữa ăn giỗ chồng”.

Cụ thể, trong tập phim, Moon Joo Ran (Kim Tae Hee), Chu Sang Eun và Park Jae Ho (Kim Sung Ho) gặp nhau tại nhà tang lễ của chồng Chu Sang Eun, Kim Yoon Beom (Choi Jae Rim).

Ngay sau đám tang, Chu Sang Eun đến một nhà hàng và háo hức thưởng thức một bát cháo. Cô cẩn thận đặt kim chi lên thìa đầy rồi ăn một cách ngon lành, kích thích sự thèm ăn của người xem.

Khi đang ăn cháo, Chu Sang Eun nghe tin chồng mình đã đăng ký 5 loại bảo hiểm nên lập tức đứng dậy vội vã rời đi để kiểm tra. Diễn xuất của Lim Ji Yeon trong vai Chu Sang Eun đã gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả.

Ngoài ra, cảnh cô nhớ lại đêm chồng chết trên sân thượng và cắn mạnh một quả táo đỏ rồi nhai thành tiếng khiến người xem nổi da gà .

Cư dân mạng đã xem cảnh ăn uống của Lim Ji Yeon trong tập 3 Lies Hidden in My Garden nhận xét:

“Sau 'bữa ăn giỗ chồng', giờ chúng ta có 'bữa ăn tang chồng' sao?”

'Chiến thần Mukbang mới nổi”

“Có phải cô ấy đang nhắm đến vị trí hàng đầu trong giới mukbang không?”

“Diễn xuất của Lim Ji Yeon thật tuyệt vời”

“Tôi đã gọi món cháo ngay sau khi xem cảnh Lim Ji Yeon ăn”.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều