Loạt 'hint' hiếm hoi thắp sáng hy vọng về kết thúc 'happy ending' cho 'Snowdrop'

Mặc dù 'Snowdrop' đã đi được gần hết chặng đường và nam - nữ chính ai cũng bị 'ngược tâm' tàn tạ, nhưng người hâm mộ vẫn luôn đặt niềm tin về một kết thúc đẹp như mơ cho Soo Ho và Youngro.

28/01/2022 09:51

Snowdrop (Hoa tuyết điểm) là bộ phim truyền hình đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhất hiện tại. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, song bộ phim đã đi được gần hết chặng đường và chạm đến nhiều thành tích tốt. Lúc này đây, chỉ còn vài ngày nữa thì khán giả sẽ được thưởng thức kết thúc của Snowdrop.

Tuy nhiên, với mạch phim như hiện tại thì không ít người hoang mang: Snowdrop có thể nào có một cái kết 'happy ending' - cả nhà cùng vui không?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dựa trên nhiều 'hint' được cài cắm ẩn ý xuyên suốt các cảnh phim thì khán giả nhận ra không phải không có khả năng Snowdrop kết thúc có hậu.

'Hint' nổi tiếng nhất phải kể đến khoảnh khắc gặp lại nhau sau buổi xem mắt của Soo Ho (Jung Hae In) và Youngro (Jisoo). Trước đó, Youngro cứ tưởng Soo Ho đã hẹn hò với Kye Boon Ok (Kim Hye Yoon), nên cô nàng đã đến cửa hàng băng đĩa một mình cho đỡ buồn. Không ngờ, định mệnh lại để Youngro chạm mặt Soo Ho lần nữa tại đây.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc họ chạm mặt nhau chính thức ở đối diện một tiệm váy cưới. Hình ảnh Soo Ho và Youngro nhìn nhau, xa xa là chiếc váy trắng tinh khôi dành cho các cô dâu khiến các fan tin rằng đây chính là 'ám chỉ' đầu tiên của ekip về cái kết của Snowdrop.

Hình ảnh tiệm áo cưới này còn xuất hiện 1 lần nữa khi Youngro trở về nhà, lén lấy bộ áo vest cho Soo Ho mặc. Trên đường đi đến ký túc xá, cô ấy đã ôm bộ áo vest đi ngang qua cửa hàng áo cưới.

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo từng bị lộ ảnh mặc một chiếc váy trắng nhìn rất giống váy cưới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

4 ngày trước, Jung Hae In đăng ảnh mặc áo vest đứng trước cửa hàng váy cưới. Sau đó, Jisoo cũng đăng hình ảnh đang ôm bộ áo vest mình lén lấy cho anh. Phải chăng đây là ám chỉ của 2 diễn viên chính cho kết thúc của Snowdrop?

Bên cạnh đó, Youngwoo - anh trai của Youngro cũng từng hứa chắc chắn với người mẹ đã qua đời rằng: 'Youngro sẽ kết hôn với người mà em ấy yêu thương nhất'. Người cô nàng dành nhiều tình cảm nhất không phải Soo Ho thì còn ai?

Nội dung chú thích ảnh

Một 'hint' đáng chú ý khác nằm ở câu thoại của Lee Kang Moo (Jang Seung Jo). Trước mặt Soo Ho, anh ta từng nhắc: 'Anh ấy yêu một người phụ nữ Nam Hàn và giờ họ đang sống hạnh phúc cùng nhau'.

Phim Hàn luôn cài cắm ẩn dụ về cái kết trong câu thoại, với một bộ phim mà nhiều biểu tượng, hình ảnh ẩn ý và câu thoại nào cũng có thể liên quan đến số phận của nhân vật như Snowdrop, thì đây là một chi tiết đáng xem xét để tin rằng phim sẽ có kết 'happy ending'.

Nội dung chú thích ảnh

Quan trọng hơn hết, người hâm mộ tin rằng việc để kết phim theo hướng buồn, thảm với tuyến nội dung, mạch phim như hiện giờ quá là... bình thường. Soo Ho và Youngro đã hạnh phúc bên nhau trong 3 tập đầu tiên, 'ngược tơi bời' trong những tập sau đó, hiện tại thì mọi thứ vẫn đang trong trạng thái 'bế tắc', nếu biên kịch còn đẩy câu chuyện theo hướng bi kịch thì sẽ khiến phim đi vào lối mòn.

Mặt khác, số phận 2 nhân vật chính đã đủ bi thảm rồi nên khán giả lại càng tin tưởng rằng sau mọi nỗ lực, Soo Ho - Youngro cùng những nhân vật chính diện khác sẽ như bông hoa tuyết điểm, một loài hoa được sinh ra và nở rộ dù trong mùa đông khắc nghiệt, lạnh lẽo. Hoa tuyết điểm cũng là dấu hiệu dự báo một mùa xuân tươi đẹp sắp đến, mang ý nghĩa tượng trưng cho niềm hy vọng và một khởi đầu mới đẹp đẽ. Việc tên phim được đặt là 'Hoa tuyết điểm' có thể cũng là để ám chỉ cho cái kết hạnh phúc của các nhân vật sau nhiều khổ đau.

Jung Hae In từng hé lộ Snowdrop sẽ có một cú 'twist' chấn động trong những tập cuối, nhưng bộ phim sẽ khiến khán giả cảm thấy ngọt ngào. Fan hoàn toàn có thể mong đợi rằng cú 'twist' đó sẽ xoay chuyển toàn bộ cục diện và không khí đáng buồn hiện tại của Snowdrop, mở ra viễn cảnh về một cái kết tươi sáng, hạnh phúc cho 2 nhân vật chính.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều