'Lối nhỏ vào đời' preview tập 21: Thảo có thai, ông Hoàng 'không ăn ốc mà đổ vỏ'?

Việc Thảo thông báo cô có thai khiến ông Hoàng rất vui mừng. Tuy nhiên, bố đứa trẻ là ông Hoàng hay là Khải - người yêu cũ của Thảo?

08/07/2022 09:40

Trong lúc Thảo đang pha trà ở nhà ông Hoàng thì cô nhận được tin nhắn của người yêu cũ là Khải. Khải hỏi Thảo 'Em yêu pha trà cho ai thế?'.

Thảo hốt hoảng chạy ra ngoài xem Khải ở đâu mà lại nắm được nhất cử nhất động của cô.

Preview tập 21 Lối nhỏ vào đời

Sau đó, Thảo nhẹ nhàng trò chuyện với ông Hoàng. Thảo nói cô thấy xót xa vì trong lúc cô sung sướng, không phải động tay động chân vào việc gì thì ông Hoàng suốt ngày phải chạy ngược chạy xuôi lo cho gia đình.

'Em chỉ biết chăm sóc anh và con của chúng mình cho thật tốt thôi', Thảo vừa dứt lời thì ông Hoàng ngỡ ngàng. Thảo đưa cho ông Hoàng tờ giấy ghi kết quả khám thai. Biết Thảo mang thai được 5 tuần tuổi, ông Hoàng vui mừng, dặn dò bạn gái phải chăm sóc bản thân thật cẩn thận.

Tuy nhiên, ngoài ông Hoàng, Thảo còn qua lại với người yêu cũ là Khải. Khải và Thảo cũng đang lên kế hoạch để bòn rút tiền từ ông Hoàng. Vì thế, tác giả cái thai mà Thảo đang mang có thể là Khải chứ không phải ông Hoàng.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Hoàng liệu có ' 'không ăn ốc mà phải đổ vỏ'?

Ở diễn biến khác, Phong - con trai ông Thành tới tận nhà Dũng. Phong cho rằng Dũng lấy tiền của ông Thành để trả tiền viện phí cho ông cũng như lừa tiền của ông Thành.

Bị Dũng tức giận đẩy ngã, Phong cởi áo rồi livestream ăn vạ. Phong tố Dũng là kẻ lừa đảo, moi tiền của người già cả, bệnh tật là ông Thành.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 21 Lối nhỏ vào đời lên sóng vào tối thứ Năm (ngày 08/07) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều