'Lối về miền hoa' trailer tập 10: Sợ Phương gần gũi Lợi, Nghĩa đồng ý để bạn gái về nhà mình ở?

Việc Nghĩa đồng ý để Phương ở lại làng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị của cặp đôi ở những tập tiếp theo.

27/02/2022 17:33

Ở tập 9 Lối về miền hoa, bạn gái của Nghĩa (Tô Dũng) là Phương (Quỳnh Châu) về làng tìm gặp anh. Bị Nghĩa lạnh nhạt, xua đuổi nhưng Phương vẫn thuê nhà nghỉ, quyết ở lại bên cạnh người mình yêu. Trong trailler tập 10, Nghĩa và Phương gặp lại, ngồi nói chuyện cùng nhau trong quán nước.

Trailer tập 10 Lối về miền hoa

Nghĩa hỏi Phương trong sự bực dọc 'Giờ đang ở đâu?'. Đáp lời Nghĩa, Phương cho biết cô đang ở nhà nghỉ nhưng vì bị bố thu hết tiền nên cô nàng định đến ở nhờ quán của Lợi (Trọng Lân). Nghe đến đây, Nghĩa càng bực bội, không đồng ý với ý định của Phương. Theo Nghĩa, Phương không thể ở 1 mình với 3 người đàn ông trong quán của Lợi. 'Như thế thì còn thể thống gì nữa?... Em không sợ à?' - Nghĩa hỏi Phương.

Phương khẳng định cô không sợ vì Lợi là 1 người tốt. Nghĩa tiếp tục hỏi Phương 'Em đã tiếp xúc với bao nhiêu người mà đòi phân biệt người tốt với cả người xấu?'. Lo ngại cho Phương, cuối cùng Nghĩa đồng ý để cô về nhà mình ở.

Vậy là Phương đã bước đầu thuyết phục được Nghĩa để anh cho phép cô được ở lại làng. Chặng đường chinh phục tiếp theo của Phương với Nghĩa hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nghĩa để Phương về nhà mình ở vì không muốn cô ở gần Lợi?

Tập 10 Lối về miền hoa sẽ lên sóng vào 21h40p tối thứ Hai, ngày 28/02 trên kênh VTV3. 

Theo Daisy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều