Lý Dịch Phong hóa 'cô tiên dọn dẹp', đóng phim nào 'quét nhà' phim đó

Trong tất cả các bộ phim Lý Dịch Phong từng tham gia, nam thần vẫn luôn chấp niệm với chổi, vì đi đâu cũng thấy đang quét nhà.

17/01/2022 21:02

Tối 16/1, bộ phim Kính song thành do Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đóng chính đã lên sóng những tập đầu tiên. Sau một thời gian trở lại màn ảnh nhỏ, Lý Dịch Phong đã chiếm được cảm tình lớn của khán giả nhờ màn thể hiện diễn xuất xuất sắc của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ trong Kính song thành

Tuy nhiên, điểm chính mà cư dân mạng phát hiện ra chính là nam thần họ Lý rất có duyên với chổi, bởi trong tất cả các phim mà anh từng tham gia đều gắn với hình ảnh nhân vật cầm chổi quét nhà. Từ phim cổ trang đến hiện đại, Lý Dịch Phong đều giống như 'cô tiên dọn dẹp' chăm chỉ làm công việc quét dọn của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Tô Ma (Lý Dịch Phong) trong Kính song thành

Nội dung chú thích ảnh

Từ Đồ Tô trong Tru Tiên

Nội dung chú thích ảnh

Cố Diệu Đông trong Bí mật vĩ đại

Kính song thành là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt, với sự tham gia diễn xuất của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ. Câu chuyện theo chân nhân vật nữ chính, một người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

 

 

Trailer Kính song thành

 

Kính song thành hiện được phát sóng từ Chủ Nhật đến thứ Tư hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều