Vừa lên sóng, 'Kính song thành' đã đứng Top 1 bảng nhiệt độ phim hot

Sức hút của 'Kính song thành' thực sự 'không đùa được đâu'.

17/01/2022 11:30

Tối 16/1, bộ phim tiên hiệp Kính song thành kể câu chuyện tình đầy bi thương giữa người cá Tô Ma và công chúa nước Không Tang đã chính thức lên sóng những tập phim đầu tiên. Bộ phim do Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đảm nhận diễn chính nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, trong bảng nhiệt độ các phim hot hit, Kính song thành đã vươn lên vị trí đầu bảng, chứng minh năng lực 'không phải dạng vừa đâu' của mình. Đứng thứ 2 là bộ phim Cái bóng sư tử của mèo lười do Chu Á Văn diễn chính và đứng thứ ba là Khai đoan do Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Kính song thành đứng đầu bảng nhiệt độ phim hot của ngày 16/1, ngay khi lên sóng những tập đầu tiên

Ở những tập phim đầu tiên, Kính song thành đã khái quá về nhân duyên 100 năm giữa Tô Ma (Lý Dịch Phong) và Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ) mà ở đó, cách họ gặp nhau lần đầu tiên thật khiến khán giả 'cười ra nước mắt' với màn 'trốn như không trốn' của Tô Ma.

Một lần nữa, diễn xuất của Lý Dịch Phong lại được khẳng định và khiến nhiều người phải thốt lên 'Quả nhiên là một trong Tứ đại lưu lượng hàng thật giá thật'.

Nội dung chú thích ảnh

Lại lần nữa, Lý Dịch Phong chứng minh bản thân chính là một trong Tứ đại lưu lượng 'hàng thật giá thật' 

Kính song thành hiện được phát sóng từ Chủ Nhật đến thứ Tư hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

 

 

Trailer Kính song thành

 

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều