Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' trong 'Kính song thành', netizen tấm tắc 'quả nhiên là lưu lượng hàng thật giá thật'

Trở lại với bộ phim tiên kiếm huyền huyễn 'Kính song thành', Lý Dịch Phong lại lần nữa khẳng định năng lực diễn xuất của mình.

17/01/2022 13:49

Là 1 trong Tứ đại lưu lượng của Trung Quốc (Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương, Lộc Hàm), Lý Dịch Phong ngày càng khẳng định được năng lực của bản thân khi liên tục có những bộ phim hot hit, diễn xuất bằng mắt gây ấn tượng với khán giả.

Tối 16/1, bộ phim Kính song thành do Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ đảm nhận đóng chính đã chính thức lên sóng 8 tập đầu tiên. Ngay khi vừa lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng đứng đầu bảng nhiệt độ phim hot của ngày và thu về hàng ngàn lượt đánh giá, bình luận.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đó, diễn xuất của Lý Dịch Phong được đề cập rất nhiều. Tái xuất với tạo hình cổ trang, tuy gương mặt có phần 'mũm mĩm' hơn so với trước nhưng năng lực của nam thần họ Lý vẫn ngoài sức tưởng tượng.

Ở 8 tập đầu tiên, nhiều người khen ngợi diễn xuất bằng mắt của Lý Dịch Phong quá tốt, chỉ cần nhìn vào mắt của nam diễn viên cũng đủ để cảm nhận được niềm vui, nỗi buồn của nhân vật Tô Mô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lý Dịch Phong nhận 'cơn mưa lời khen' nhờ diễn xuất trong 'Kính song thành'

Ngay khi mở đầu, Kính song thành đã chứng kiến sự thay đổi chóng mặt về thân phận của 3 nhân vật: Chân Lam từ một người con của bộ lạc bỗng chốc thành Vương Tử vương triều Không Tang, Bạch Anh (Trần Ngọc Kỳ) bất ngờ trở thành Thái tử phi của Không Tang – tức vợ chưa cưới của Chân Lam, còn Tô Mô cũng bất ngờ thành Thiếu chủ, người đứng đầu Tuyền Tiên.

Nội dung chú thích ảnh

Chân Lam

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Anh

Nội dung chú thích ảnh

Tô Mô

Ở những tập phim sắp tới, hứa hẹn sẽ là câu chuyện bi thương day dứt giữa cả 3 người khi số phận của họ bỗng nhiên gắn kết vào nhau.

Kính song thành hiện được phát sóng từ Chủ Nhật đến thứ Tư hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Trailer Kính song thành

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều