#Phim Mặt nạ gương

'Mặt nạ gương' trailer tập 22: Pha đánh tráo tiền thật thành tiền giả đầy bí hiểm, Khải bị bắt cóc

Mang tiền đi chuộc lại Hoa nhưng vali tiền của ông Nghị đã bị đánh tráo. Tùng phán đoán chỉ có người nhà ông Nghị mới làm được việc này.

24/12/2021 15:46

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mặt nạ gương TẠI ĐÂY

Trailer tập 22 Mặt nạ gương vừa mang đến cho người xem những diễn biến mới hấp dẫn sẽ xuất hiện trong tập phim liên quan đến vụ việc Hoa bị bắt cóc.

Cụ thể, ông Nghị chuẩn bị đủ số tiền và hẹn kẻ bắt cóc cuộc giao dịch giao tiền thả người. Thế nhưng, kẻ bắt cóc yêu cầu ông Nghị chỉ được đi 1 mình. Bố ông Nghị nhận định kẻ bắt cóc muốn bắt cả ông Nghị. Do đó, bố ông Nghị gợi ý ông Nghị hãy báo ngay cho Tùng biết tình hình.

Trailer tập 22 Mặt nạ gương

Cả gia đình ông Nghị chưa kịp bàn bạc chuyện có nên báo cho Tùng biết không thì Tùng xuất hiện trước cổng nhà. Dường như Tùng đã có linh cảm không hay về tình hình của Hoa nên tìm đến nhà ông Nghị. Bố ông Nghị nói rằng sự xuất hiện sớm của Tùng là điều tốt, nhân tiện mọi người sẽ thông báo luôn cho Tùng sự việc.

Lúc này, bà Diễm rất lo lắng. Bởi nếu Tùng biết chuyện, công an vào cuộc thì việc bà Diễm cùng người tình cấu kết bắt cóc Hoa, tống tiền ông Nghị sẽ bị vỡ lở.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, ngồi trên xe ô-tô cùng ông Nghị, bà Diễm tiếp tục bày tỏ tình cảm của bà dành cho Hoa là chân thành và sâu sắc. Bà Diễm nói Hoa là con ông Nghị thì cũng là con bà, huống hồ bà đã nuôi con chồng 20 năm.

Đáp lại bà Diễm, ông Nghị lại gay gắt cho rằng ông thấy vợ mình đối với Hoa cay nghiệt không khác gì những bà mẹ ghẻ trong những câu chuyện kể.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer tập 22, ông Nghị đã chuẩn bị vali tiền để đi chuộc lại Hoa. Tùng nghi ngờ trong vali không phải tiền, yêu cầu ông Nghị mở vali. Dù thấy rất vô lý vì chính tay mình bỏ tiền vào vali nhưng ông Nghị vẫn làm theo lời Tùng.

Quả nhiên, như Tùng phán đoán, tiền trong vali của ông Nghị toàn tiền giả. Theo Tùng, người đánh tráo tiền chính là người nhà ông Nghị.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài những diễn biến trên, 1 thành viên của đoàn làm phim còn hé lộ tình tiết Khải bị tên bịt mặt bắt cóc, trói bằng xích sắt và hành hạ. Lý do gì Khải lại rơi vào tay kẻ bắt cóc và tên bắt cóc này là ai?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 22 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay (24/12) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều