'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun nói về vai diễn kiểm lâm trong phim mới

Trong buổi họp báo trực tuyến vừa diễn ra, Jun Ji Hyun nói cô học được nhiều điều khi tham gia loạt phim mới 'Jirisan'. Trong phim, cô đóng cặp với nam diễn viên Ju Ji Hoon.

16/10/2021 22:47

Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon trong một cảnh phim Jirisan. (Ảnh: tvN)

Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon trong một cảnh phim Jirisan. (Ảnh: tvN)

Jirisan sẽ được phát sóng vào 23/10 và trong phim này, Jun Ji Hyun và Ju Ji Hoon sẽ hóa thân thành những kiểm lâm miền núi. Họ làm việc tại Vườn quốc gia Jirisan - nơi có ngọn núi cao thứ 2 của Hàn Quốc, ở biên giới giữa Nam Gyeongsang và các tỉnh Jeolla. Đây là một trong những loạt phim được mong đợi nhất năm nay.

Seo Yi Gang (Jun Ji Hyun) là một kiểm lâm giàu kinh nghiệm, biết công viên như mu bàn tay. Cô hợp tác với một kiểm lâm tân binh, Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon), người có một bí mật giấu kín. Cả hai vướng vào một bí ẩn khi họ phát hiện ra những tai nạn kỳ lạ xảy ra xung quanh công viên.

Chia sẻ tại cuộc họp báo, Jun Ji Hyun nói: 'Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đóng vai một kiểm lâm, và không phải ngày nào bạn cũng gặp một kiểm lâm. Vì vậy, mọi thứ đến với tôi như mới khi tôi nhập vai và tôi chắc chắn rằng người xem cũng sẽ thích thú với nhiệm vụ mà các kiểm lâm viên thực hiện và cuộc sống của họ'.

Jun Ji Hyun nói rằng thời gian ở bên Jirisan để quay bộ phim này đã dạy cho cô ấy rất nhiều điều.

'Đây là lần đầu tiên tôi đến thăm ngọn núi. Và khi tôi quay phim, tôi đã tìm hiểu về sức mạnh của thiên nhiên và chúng ta nhỏ bé như thế nào so với tự nhiên. Điều đó đã cho tôi cơ hội để suy ngẫm' - Jun Ji Hyun nói - 'Vì loạt phim nói về những người kiểm lâm cứu người nên có rất nhiều hành động để bạn dõi theo'.

Bộ phim được đạo diễn bởi Lee Eung Bok, người đã chỉ đạo một số loạt phim ăn khách như Mr. Sunshine của tvN và Guardian: The Lonely and Great God cũng như Sweet Home của Netflix.

Theo A (Theo Korea Times)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều