Nam giới Hàn Quốc cho rằng 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' xúc phạm đàn ông

Một bộ phận nam giới Hàn Quốc tỏ thái độ tức giận với 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' vì cho rằng phim cổ vũ 'nữ quyền cực đoan' và sử dụng thuật ngữ xúc phạm đàn ông.

08/08/2022 17:44

Trước đó, vào ngày 4/8, các diễn đàn nam giới Hàn Quốc bắt đầu xôn xao trước thông tin bộ phim truyền hình 'gây sốt' Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sử dụng thuật ngữ xúc phạm nhằm vào đàn ông nước này.

Theo chi tiết trong bài đăng, bản báo cáo hàng tuần mới đây của công ty luật Hanbada, nơi Woo Young Woo làm việc, đã hiển thị bốn phản hồi cộng đồng. Trong số những phản hồi này, thuật ngữ '5.5 nghìn tỷ won' mà cư dân mạng trong các cộng đồng nữ giới thường sử dụng để chê bai đàn ông Hàn Quốc đã xuất hiện. Do đó, một số người dùng trên các diễn đàn nam đã buộc tội Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo ủng hộ 'chủ nghĩa nữ quyền cực đoan'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo bị tố sử dụng thuật ngữ xúc phạm nam giới khiến đàn ông Hàn Quốc khó chịu.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác lại tỏ ý nghi ngờ về cáo buộc này và chỉ ra 3 yếu tố cho thấy đây chỉ là sự 'ảo tưởng' của một bộ phận nam giới Hàn.

Đầu tiên, phông chữ trong bức ảnh 'bằng chứng' khác với phông chữ từng được chia sẻ cho đến này. Ngoài ra, những báo cáo này được tải lên vào thứ hai hàng tuần, nhưng bức ảnh lan truyền trên các diễn đàn nam được ghi vào thứ năm. Cuối cùng, báo cáo bình thường chỉ là ghi chú của nhân vật Jung Myung Seok do Kang Ki Young thủ vai, nhưng lần này lại có phản hồi từ cộng đồng mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, một số netizen khác đã chỉ ra những chi tiết bịa đặt trong cáo buộc.

Hiện tại, netizen Hàn đang chia hai phe nam nữ tranh cãi về vấn đề này, nhưng đội ngũ sản xuất vẫn giữ im lặng.

Một số bình luận của netizen:

'Tôi không biết điều này có đúng hay không, nhưng nếu nó là bịa đặt, tôi sẽ lưu bài đăng dưới dạng PDF và gửi cho công ty sản xuất'

'Nếu đây là giả, tôi hy vọng người đăng ban đầu sẽ bị kiện'

'Nhóm sản xuất không có ý định lên tiếng khi vấn đề đã trở thành một cuộc tranh cãi lớn sao?'

Nội dung chú thích ảnh

Hiện netizen Hàn đang chia hai phe tranh luận về vấn đề này.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là một bộ phim truyền hình do đài ENA sản xuất, với nội dung chính xoay quanh câu chuyện của Woo Young Woo (Park Eun Bin), một luật sư trẻ mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Bộ phim hiện đang là một trong những phim Hàn nổi bật nhất năm 2022 nhờ nội dung hấp dẫn, thông điệp cảm động và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Phim hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên kênh ENA.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo hiện đang là một trong những phim Hàn 'hot' nhất 2022.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều