Nam Goong Min và Kim So Yeon: 2 khách mời đặc biệt của 'Taxi Driver 2'

Sự xuất hiện của 2 nhân vật đình đám trong 'Taxi Driver 2' khiến khán giả bùng nổ, mong chờ từng tập phát sóng sắp tới.

22/03/2023 13:14

google_Tiin.vn

Taxi Driver dựa trên webtoon cùng tên, kể về một dịch vụ taxi bí ẩn mang lại công lý cho những nạn nhân không nhận được sự giúp đỡ từ pháp luật. Sau mùa đầu tiên thành công rực rỡ với khái niệm mới về tài xế taxi trong vai 'người thợ săn' tội phạm, Taxi Driver 2 trở lại và đang tạo nên cơn sốt ở hiện tại.

Ở trailer xem trước tập 9 Taxi Driver 2 được tung ra cuối tuần trước, khán giả vô cùng bất ngờ bởi sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên Nam Goong Min.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó ở nhiệm vụ mới trong tập 9, nam chính Kim Do Gi (Lee Je Hoon) sẽ hoá thân thành một bác sĩ. Gần cuối trailer, một người đàn ông bí ẩn bước vào căn phòng có tài xế Kim và nói: 'Xin lỗi, tôi có thể mượn một đồng xu không?'. Khi Kim Do Gi quay lại, người này được tiết lộ chính là Nam Goong Min. Đặc biệt trang phục, cách nói chuyện và phong cách của nam diễn viên chính là của nhân vật Cheon Ji Hoon do anh đảm nhận trong Luật Sư 1000 Won vừa kết thúc tháng 11 năm ngoái.

Sự xuất hiện đặc biệt và đầy bất ngờ của Nam Goong Min khiến khán giả càng hào hứng mong chờ vào tập 9-10 sắp phát sóng cuối tuần này. Cheon Ji Hoon sẽ có màn trình diễn như thế nào trong Taxi Driver 2?

Nội dung chú thích ảnh

'Luật Sư 1000 Won' Nam Goong Min sẽ xuất hiện trong tập tuần này của Taxi Driver 2.

Bên cạnh đó vào ngày 21/3, công ty quản lý của Kim So Yeon cũng thông báo rằng nữ diễn viên sẽ góp mặt trong tập cuối của Taxi Driver 2. Theo tiết lộ từ công ty, Kim So Yeon đã hoàn thành các cảnh quay trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

'Ác nữ' Kim So Yeon có gây nên sóng gió gì trong nhiệm vụ cuối cùng của đội taxi Rainbow?

Đón xem các tập tiếp theo của Taxi Driver 2 phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều