Netflix hoãn phát hành hai dự án 'khủng' có sự góp mặt của Yoo Ah In

Ngày phát hành của các dự án sắp tới có sự tham gia của Yoo Ah In như 'The Match' và 'Goodbye Earth' sẽ bị hoãn lại.

29/03/2023 22:30

google_Tiin.vn

Một nguồn tin từ Netflix cho biết: 'Sau khi thảo luận với đội ngũ sản xuất, chúng tôi đã quyết định tạm thời hoãn phát hành Goodbye Earth. Chúng tôi sẽ thông báo lại cho các bạn về lịch trình phát hành cụ thể sau khi được xác nhận'. Goodbye Earth là một bộ phim truyền hình sắp ra mắt kể về câu chuyện của bốn cá nhân sống trong hoàn cảnh hỗn loạn, nơi còn 200 ngày nữa là tận thế khi Trái đất va chạm với một tiểu hành tinh.

Nguồn tin tiếp tục: 'Chúng tôi đang tiến hành thảo luận về bộ phim The Match với công ty sản xuất ACEMAKER và các chi nhánh có liên quan, và chúng tôi đã quyết định tạm thời hoãn phát hành'. The Match là bộ phim kể về những người chơi cờ vây, phim có sự góp mặt của Lee Byung Hun.

Cả The MatchGoodbye Earth đều đã kết thúc quá trình quay phim và ngày phát hành của chúng đang được thảo luận. Yoo Ah In trước đó đã rời khỏi Hellbound 2 trước khi bộ phim bắt đầu khởi quay, và Kim Sung Cheol đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai Jung Jin Su, nhân vật mà Yoo Ah In thủ vai trong phần 1.

Đầu tháng 2, cảnh sát bắt đầu điều tra Yoo Ah In về việc sử dụng trái phép propofol. Nam diễn viên sau đó được cho là có kết quả xét nghiệm dương tính với cần sa cũng như cocaine và ketamine. Theo đơn vị điều tra tội phạm ma túy của cảnh sát thủ đô Seoul, Yoo Ah In đã bị cảnh sát triệu tập vào ngày 27/3.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều