#Phim Hoa hồng giấy

Ngay bây giờ: Phim Viettel sản xuất đang lọt top được xem nhiều nhất trên Netflix

Bộ phim 'Hoa hồng giấy' do Viettel Media sản xuất hiện đang lọt top 6 phim truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix. Đây không phải là điều quá bất ngờ khi phim có kịch bản ấn tượng và sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng. 

23/11/2022 14:18

Bộ phim truyền hình Hoa hồng giấy (40 tập) do Đặng Thái Huyền làm đạo diễn, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nữ tác giả Lâm Địch Nhi.

Lên sóng độc quyền trực tuyến trên Netflix bắt đầu từ ngày 24/10, Hoa hồng giấy hấp dẫn khán giả yêu phim bởi loạt câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình đầy sóng gió nhưng vẫn thấm đẫm tính nhân văn, đọng lại cho người xem nhiều suy ngẫm.

Trailer Hoa hồng giấy

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Hoa hồng giấy lọt top 6 phim truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix. Cùng nằm trong danh sách này là loạt phim truyền hình ăn khách trên toàn thế giới như Dưới bóng trung điện, Thương lan quyết, 1899, Lời hồi đáp 1988

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung Hoa hồng giấy đề cập đến các mâu thuẫn trong tình yêu, hôn nhân, gia đình kết hợp với các yếu tố kịch tính của ân oán báo thù. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đề cập đến nhiều vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay như đạo đức ngành Y, nhận hối lộ, chạy dự án, vấn đề đất đai...

Mỗi nhân vật trong Hoa hồng giấy xuất hiện đều có tính cách, số phận riêng, gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem, như: người phụ nữ có trái tim lương thiện, mạnh mẽ, kiên cường (Hạ Anh); người mẹ chồng chịu nhiều uất ức, đau khổ, đầy uất hận và cay nghiệt (NSND Thu Quế); người mẹ lẳng lơ, chỉ biết yêu bản thân, gieo hệ lụy đau thương cho chính cô con gái của mình (NSƯT Mỹ Uyên); người chồng tuổi trẻ tài cao nhưng cũng lớn lên từ mất mát, hận thù (Quang Sự); người chiến sĩ bộ đội kiên trung nhưng rất đỗi chung thủy, lãng mạn trong tình yêu (Samuel An); cô nàng 'tiểu tam' chuyên dùng sắc đẹp và thủ đoạn để đi ve vãn những người đàn ông có tiền, có quyền (Huyền Trang Mù Tạt)…

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hồng giấy là một trong những sản phẩm nằm trong chiến lược sản xuất nội dung chất lượng cao trị giá 10 triệu USD của Viettel Media. Trước khi đưa đứa con tinh thần ra công chiếu, Viettel Media đã 'thai nghén' tác phẩm này trong 3 năm.

Sự kỹ lưỡng, 'khó tính' của Viettel Media được thực hiện trong tất cả các khâu, từ lựa chọn kịch bản cho đến việc thể hiện, đặc biệt là đưa các tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất áp dụng vào việc sản xuất, hậu kỳ, nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nền tảng trực tuyến như Netflix.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hồng giấy hiện đang tiếp tục được lên sóng độc quyền trực tuyến trên Netflix vào 19h45p tối thứ Hai hàng tuần, với tần suất 4 tập/ mỗi tối. 

Netflix cũng đã lựa chọn Hoa hồng giấy để công chiếu trên toàn Đông Nam Á trong năm 2022.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều