#Phim Hoa hồng giấy

Bị bắt tại trận, 'tiểu tam' vẫn có loạt phát ngôn khiến chính thất cay đắng!

Không chỉ hôn nhân của cặp đôi chính Phong Linh (Hạ Anh) và Nhật Khang (Quang Sự), tình yêu của cặp đôi Oanh (Trang Cherry) và Bình (Quân Anh) trong 'Hoa hồng giấy' cũng gặp sóng gió.

22/11/2022 18:08

Trong Hoa hồng giấy (đạo diễn Đặng Thái Huyền) - bộ phim dài tập hot được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, nữ chính Phong Linh (Hạ Anh) có tình bạn đẹp với Oanh (Trang Cherry).

Phong Linh và Oanh cùng làm y tá tại bệnh viện tỉnh Bắc Hải, thân thiết với nhau như chị em ruột, thường quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ mọi buồn vui.

Trong khi Phong Linh có cuộc hôn nhân với Nhật Khang - một Phó Giám đốc Sở Xây dựng tuổi trẻ, tài cao nhưng không êm ấm thì Oanh có mối tình 10 năm với chồng chưa cưới Bình (Quân Anh) - một giảng viên kiêm trưởng khoa Nhạc họa của trường Cao đẳng Nhạc họa của tỉnh.

Oanh luôn tin tưởng vào Bình, cho rằng đối phương sẽ luôn chung thủy và ngỡ cặp đôi sẽ có kết cục đẹp, nhưng không, 10 năm gắn bó khiến tình cảm như là một thói quen, ít sự lãng mạn và Bình sa vào lưới tình với Lam Anh (Trang Mù Tạt).

Từ đây, sóng gió bắt đầu đến với Oanh và Bình.

Nội dung chú thích ảnh

Tình yêu 10 năm với Oanh khiến Bình thấy nhàm chán.

Trong tập 20 lên sóng vào ngày 21/11, Bình xin nghỉ phép ở nhà vì thấy trong người không được khỏe và Lam Anh liều mình tìm đến tận nơi.

Sự xuất hiện của Lam Anh ngay trong ngôi nhà mà Bình và Oanh sống chung khiến Bình lo lắng nhưng anh vẫn thấy thích thú trước một người con gái ưa sự mạo hiểm như Lam Anh.

Nội dung chú thích ảnh

Bình phản bội Oanh ngay chính trong căn nhà mà cặp đôi sống chung.

Vì lo lắng cho Bình, Oanh xin nghỉ làm về sớm để chăm sóc cho anh. Và cảnh tượng kinh khủng trước mắt khi Bình và Lam Anh quấn lấy nhau 'mây mưa' khiến Oanh sốc. 

Cô lao vào đánh mắng Bình và Oanh là 'bệnh hoạn, vô liêm sỉ, bỉ ổi' nhưng bị Lam Anh thản nhiên trách 'Loại đàn bà hung dữ như cô nên đàn ông mới chán ghét!'.

Oanh không cho phép người phụ nữ giật chồng người khác như Lam Anh được quyền lên tiếng. Đáp lại, Lam Anh trơ trẽn đặt loạt câu hỏi ngược: 'Cưới xin lúc nào? Thủ tục giấy tờ gì chưa mà cô nói tôi giật chồng người khác? Cái loại nằm ngửa cho người ta cưỡi miễn phí như cô không thấy nhục à? Trong tình yêu, người không được yêu mới là kẻ thứ ba!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Oanh bị 'tiểu tam' Lam Anh chất vấn ngược.

Lúc này, Oanh chỉ biết câm nín. Oanh tự vấn trong chua xót rằng phải chăng những gì cô đã dành cho Bình suốt 10 năm qua là cô đã sai? Phải chăng tình yêu 10 năm với Bình cũng không bằng tình cảm vừa mới chớm nở vài tháng của anh với Lam Anh? 

Cay đắng hơn, khi Oanh cho Bình cơ hội để cô có thể tha thứ nếu Bình chỉ xem Lam Anh là người phụ nữ qua đường thì Bình chỉ biết lí nhí nói lời xin lỗi.

Cuối cùng, Oanh đành nuốt nước mắt uất hận nhìn Bình bị Lam Anh kéo đi với lời tuyên bố 'Em sẽ khiến cho anh hạnh phúc'.

Phân cảnh Oanh bắt tại trận Bình ngoại tình nhưng bị 'tiểu tam' mắng ngược

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tình yêu 10 năm của Bình và Oanh bỗng chốc tiêu tan.

Là một người phụ nữ mạnh mẽ nhưng Oanh có vượt qua được cú sốc này? Khi nhận ra bộ mặt thật của Lam Anh chỉ là người phụ nữ chuyên đi mồi chài đàn ông, Bình sẽ đối diện thế nào?

Đón xem những tập tiếp theo của Hoa hồng giấy để có câu trả lời. Bộ phim do Viettel Media sản xuất, được phát sóng trên Netflix vào 19h45p tối thứ 2 hàng tuần với tần suất 4 tập/mỗi tuần. 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều