#Phim Mẹ rơm

Ngọc Lan tiết lộ về nụ hôn của Hồng với Mô gù trong 'Mẹ rơm'

Theo chia sẻ của diễn viên Ngọc Lan, nhân vật Hồng sẽ có cảnh hôn Mô gù, tạo nên một cảnh phim đẹp cho hai nhân vật trong 'Mẹ rơm'.

13/12/2022 09:31

google_Tiin.vn

Xuất hiện từ tập 10 Mẹ rơm Ngọc Lan, Hồng là nhân vật song hành cùng cuộc sống nhiều biến động của cha con Mô gù trong suốt thời gian sau này. Đây là vai diễn Ngọc Lan dành rất nhiều tâm huyết và trăn trở dù trước đó cô đã nhiều lần đảm nhận những nhân vật có số phận và tính cách tương tự như vậy. Trả lời phỏng vấn mới đây trên VTV Kết nối, Ngọc Lan tiết lộ cảnh phim thú vị giữa Hồng và Mô gù trong các tập phim sắp tới.

Yếu tố cuốn hút Lan ở nhân vật Hồng là gì?

Có một điều Lan rất thích đó là Hồng trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng của độ tuổi mới lớn, cô ấy đã vấp ngã và trượt dài. Đối với xã hội, Hồng có điều gì đó bất cần nhưng khi gặp Mô gù, Hồng lại muốn trở lại như xưa mặc dù đã trải qua khá nhiều điều đau thương. Hồng là một trong những mảnh ghép thú vị để hoàn thành bức tranh tuyệt đẹp của Mẹ rơm.

Ngọc Lan hãy chia sẻ một câu thoại mà bạn tâm đắc nhất trong phim?

Trong phim này, Hồng nói những điều rất hay bởi cô ấy đã trải qua rất nhiều biến cố, nhiều vấp ngã nên khi bình tĩnh lại, cô ấy nhận ra cuộc sống này như thế nào và có những câu nói ý nghĩa. Có một phân đoạn Lan rất thích là khi Hồng đặt tên cho em bé Hạt Dẻ. Đó cũng là điều dường như Mẹ rơm muốn mang đến cho khán giả - một thông điệp rất tích cực: Chúng ta ươm một mầm non, chăm sóc cho nó thật tốt thì mỗi mầm non sau này sẽ trở thành một cái cây lan tỏa rất nhiều điều hay trong xã hội.

Cảnh quay nào nhiều cảm xúc với Lan nhất?

Đó là cảnh sau khi đi tiếp khách về, Hồng say xỉn và hôn Mô gù. Hình ảnh của Mô gù khiến tư thế khi hôn rất khó, không được bình thường. Hồng say xỉn đã là không bình thường rồi mà còn hôn với một tư thế khó như vậy có thể về mặt hình ảnh sẽ không đẹp nhưng về hình tượng trong phim ở phân cảnh đó lại rất đẹp, đẹp cho cả hai nhân vật.

Bạn có nhận xét gì khi đóng cùng nam diễn viên Thái Hòa và bé Suri vai Hạt Dẻ?

Phim này Lan may mắn hơn các diễn viên khác là được đóng cặp xuyên suốt, thể hiện nhiều cảnh tình cảm với anh Thái Hòa. Lan nhận ra anh Hòa có sự trăn trở rất lớn cho nhân vật, đến sát ngày quay hai anh em vẫn còn trao đổi với nhau xem đã nhập vai hay chưa. Trong quá trình quay, anh Hòa luôn nghiêm túc.

Trước đây, anh Thái Hòa là người mang nguồn năng lượng tích cực cho đoàn làm phim thì giờ bé Suri lại là nguồn năng lượng tích cực mới hơn và tràn trề hơn. Cô bé có ý thức trong diễn xuất. Có những cảnh quay đêm rất khuya dù buồn ngủ nhưng bé vẫn diễn tốt, không kêu than.

Ngọc Lan hãy hé lộ diễn biến tiếp theo của bộ phim Mẹ rơm?

Có sự cố xảy ra nên Mô gù mới đưa Hạt Dẻ lên thành phố và gặp Hồng. Cuộc sống của Hồng, Mô gù và Hạt Dẻ bắt đầu từ đây. Cuộc sống ấy có bình yên, niềm vui nhưng cũng tiếp nối với những bi kịch sẽ xảy ra. Tình cảm của Mô gù và Hồng có nảy sinh hay không, đến cuối cùng Hồng và Mô gù có trở thành một gia đình hay không, mời khán giả hãy tiếp tục theo dõi trong bộ phim Mẹ rơm!

Mẹ rơm tiếp tục phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều