Người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng bị fan Tiêu Chiến trả thù?

Trình Thanh Tùng - người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng vô cùng tức giận khi tác phẩm do mình biên kịch bị đánh giá vô cớ 1 sao trên Douban. Ông lên tiếng ám chỉ đây là hành động trả thù của fan Tiêu Chiến.

25/07/2020 23:30

Ngày 25.07, nhà biên kịch nổi tiếng Trình Thanh Tùng đã đăng bài viết dài trên tài khoản Weibo, lên án hành vi ác ý của một số người khi cố tình đánh giá tiêu cực tác phẩm do ông làm biên kịch - Trầm mặc núi xa trên Douban. Chỉ trong thời gian ngắn, bộ phim này đột ngột giảm điểm từ 7,0 xuống 5,9.

Trình Thanh Tùng chính là người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng

Trình Thanh Tùng chính là người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng

Theo giải bày của Trình Thanh Tùng, Trầm mặc núi xa đã ra mắt mấy chục năm, nhận được các giải thưởng lớn, bỗng nhiên lại hứng chịu vô cớ làn sóng đánh giá 1 sao. Ông chất vấn điều gì đã xảy ra trên nền tảng Douban, đồng thời ám chỉ chính fan Tiêu Chiến là đối tượng gây ra chuyện này: 'Người đánh giá 1 sao tác phẩm của tôi lại bình chọn 5 sao cho Trần tình lệnh và Tru tiên. Điều buồn cười nhất là kẻ này lại lấy ID đăng ký tên là Chu Nhất Long'.

Người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng bị fan Tiêu Chiến trả thù? 1

Câu nói của Trình Thanh Tùng rõ ràng đang ám chỉ đến fan Tiêu Chiến khi anh chàng đều là nam chính ở cả hai bộ phim Tru tiên 1Trần tình lệnh. Đặc biệt là bộ phim Tru tiên 1 khi tác phẩm này gián tiếp khiến anh nhận phải giải thưởng Cây chổi vàng - Nam diễn viên gây thất vọng nhất năm.

Người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng bị fan Tiêu Chiến trả thù? 2

Người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng bị fan Tiêu Chiến trả thù? 3

Thời điểm ngay khi Tiêu Chiến được 'xướng tên thông báo' trúng giải, Trình Thanh Tùng còn đăng vào siêu chủ đề của nam diễn viên, chọc tức fandom của anh chàng: 'Chờ mà nhận lấy những lời chế giễu'. Có thể thấy vị biên kịch nổi tiếng này cố tình khiêu chiến với fan hâm mộ Tiêu Chiến.

(Siêu chủ đề: Nơi dành riêng cho fan để đăng tải bài viết về thần tượng).

Người sáng lập giải thưởng Cây chổi vàng bị fan Tiêu Chiến trả thù? 4

Chứng kiến màn trả thù của fan Tiêu Chiến đối với nhà sáng lập giải Cây chổi vàng, cộng đồng mạng cho rằng hai bên đều chẳng phải dạng vừa, một chín một mười đấu đá với nhau:

- Fan Tiêu Chiến nổi tiếng ngông cuồng thì Trình Thanh Tùng cũng chẳng phải dạng vừa gì.

- Đây là cái giá gieo nghiệp của Trình Thanh Tùng mà thôi. Sống đanh đá, cố tình khiêu khích fan Tiêu Chiến thì nhận lấy hậu quả cũng đâu có oan.

- Fan Tiêu Chiến còn làm sập cả trang AO3 thì kêu gọi hạ điểm Douban có là gì!

- Một chín một mười, chẳng ai vừa, cứ đấu đá đi, tôi đừng ngoài xem kịch.

- Chuyện này không liên quan đến Chu Nhất Long, kẻ kia có ý đồ gì, định chơi xấu, gắp lửa bỏ tay người à?

 

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều