#Phim Mùa hoa tìm lại

Nhân vật của Việt Bắc khiến khán giả sốt ruột khi xem 'Mùa hoa tìm lại'

Sau khi tập 8 'Mùa hoa tìm lại' lên sóng, khán giả đồng loạt phản ứng khi xem phân đoạn có nhân vật nói lắp của Việt Bắc.

12/06/2021 16:31

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

Việt Bắc và Anh Đức đảm nhận hai vai diễn phụ nhưng cũng xuất hiện xuyên suốt các tập phim của Mùa hoa tìm lại. Đặc biệt, hai nhân vật này có sự tương tác với rất nhiều các nhân vật khác trong phim và tạo nên nét chấm phá trong bức tranh làng quê nông thôn.

Ngay từ những tập đầu xuất hiện, hai nhân vật phụ này đã góp phần mang đến tiếng cười hài hước,thú vị xen giữa các tập phim.

Nhân vật của Việt Bắc khiến khán giả sốt ruột khi xem 'Mùa hoa tìm lại' 0

Tuy nhiên, vì nhân vật của Việt Bắc lại mắc tật nói lắp khá trầm trọng nên trong những phân đoạn mà anh phải nói nhiều, khán giả theo dõi phim cảm thấy... sốt ruột. Cao trào là tình huống nhóm thanh niên đòi bà Vải tiền công ở tập 8. Chỉ có một số câu thoại ngắn nhưng vì tật nói lắp của nhân vật này mà phân đoạn kéo dài tới hơn 3 phút.

Trong khi đó, để hoàn thành vai diễn này chắc chắn không hề dễ dàng với diễn viên khi phải nhắm mắt, rồi lại trợn mắt, chu môi... mới gắng sức để bật ra được câu nói.

Nhân vật của Việt Bắc khiến khán giả sốt ruột khi xem 'Mùa hoa tìm lại' 1

Nhân vật của Việt Bắc khiến khán giả sốt ruột khi xem 'Mùa hoa tìm lại' 2

Nhân vật của Việt Bắc khiến khán giả sốt ruột khi xem 'Mùa hoa tìm lại' 3

Khán giả mong rằng ở các tập phim tiếp theo, những phân đoạn này sẽ được tiết chế hơn để mang tới tiếng cười, sự hài hước, dí dỏm như những tập đầu tiên.

Quý vị đón xem những tập tiếp theo phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều