#Phim Biệt dược đen

Những hình ảnh không lên sóng của bộ tứ City boy 'Biệt dược đen'

Bộ tứ City boy trong bộ phim "Biệt dược đen" có không ít những khoảnh khắc hậu trường thú vị trong suốt khoảng thời gian quay phim cùng nhau.

22/09/2023 10:34

google_Tiin.vn

Bộ phim Biệt dược đen thuộc series Cảnh sát hình sự, do bộ đôi đạo diễn Phạm Gia Phương và Trần Trọng Khôi thực hiện. Trong các tuyến nhân vật của phim, đáng chú ý có 4 thành viên của City boy - nhóm các công tử, tiểu thư con nhà quan chức, doanh nghiệp thích ăn chơi. Bốn diễn viên thủ vai nhóm tứ công tử của City boy là Tuấn Anh (vai Vương), Bình An (vai Long), Đỗ Duy Nam (vai Đạt) và Anh Vũ (vai Cường).

Trong các tập phim đã phát sóng, nhân vật của Tuấn Anh đã bị sát hại ngay từ tập 1. Bộ tứ của City boy chỉ còn lại 3 thành viên là Long, Đạt và Cường. Vị trí thủ lĩnh nhóm cũng đang là đích đến của Long và Cường. Trên phim có những phân cảnh căng thẳng, nảy sinh mâu thuẫn trong nội bộ của bộ tứ, song, ở hậu trường, 4 diễn viên cực thân thiết. Họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hậu trường khi có dịp đóng phim chung.

Tuấn Anh liên tục chia sẻ hình ảnh hậu trường của City boy với những chú thích hài hước: 'Anh em cityboy mạn Đồng bằng sông Hồng chúc cả nhà tháng mới nhiều may mắn bình an', 'Đưa Linh Linh đi đạp vịt'...

Nhân vật Long của Bình An suýt hết vai ở tập 8. Nam diễn viên tếu táo viết: 'Bạn Phạm Tuấn Anh yên tâm, ở trên này mình sống vẫn tốt, bạn đừng lôi mình xuống nữa nhé', 'Anh em City Boy giờ chỉ còn 3 người, mỗi rằm với mùng 1 là đủ 4'.

Đạt điên là vai diễn mang đến một hình ảnh mới trong diễn xuất của Đỗ Duy Nam

Nam diễn viên Anh Vũ chia sẻ bức ảnh hậu trường cảnh phim ở tập 1 với chú thích: '4 anh em đóng băng ở đây từ chiều hôm ấy'.

Nữ diễn viên Quỳnh Châu (vai Tuyết) cũng chia sẻ những bức ảnh hậu trường thú vị chụp cùng nhóm City Boy

Biệt dược đen tiếp tục phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều