#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 10: Phương hiểu lầm Gia An ưu ái Mai Anh trong công việc

Bất đồng quan điểm trong bản kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm công ty, Phương nghĩ Gia An đang ưu ái Mai Anh.

05/06/2023 13:40

google_Tiin.vn

Phương phản đối kế hoạch kỷ niệm thành lập công ty của Mai Anh nhưng Gia An lại tán đồng.

Công ty sắp tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Mai Anh (Minh Thu) làm việc ở phòng truyền thông nên chính cô là người lên kế hoạch cho lễ kỷ niệm. Gia An (Lãnh Thanh) biết 'event', tiệc tùng là sở trường của Mai Anh nên khi Mai Anh đưa bản kế hoạch, Gia An xem qua và ký duyệt ngay.

Tuy nhiên, Phương (Việt Hoa) sau đó đã phản đối: 'Nếu đây là một buổi party thì tôi hoàn toàn tán thành, nhưng đây là lễ kỷ niệm thành lập công ty. Gia An lại có quan điểm trái ngược lại Phương: 'Lễ kỷ niệm thành lập công ty thì không được vui chơi thoải mái như một buổi party à?'.

Gia An không thích kiểu lên đọc thành tích 'kính kính thưa thưa', rồi văn nghệ cây nhà lá vườn. Với anh, như vậy rất 'phèn'.

Điều Phương muốn đưa vào buổi lễ kỷ niệm là phải toát lên đặc trưng của công ty là cung cấp thực phẩm sạch. 'Tôi thấy hào nhoáng có thừa nhưng thiếu đi nội dung thực chất' - Phương nhận xét về kế hoạch.

Gia An vẫn giữ quan điểm của mình, tổ chức lễ kỷ niệm như một buổi tiệc trẻ trung, sôi động. Phương không tranh cãi được với Gia An, cô nén sự tức giận vào trong, hạ giọng nói với Phó giám đốc: 'Tôi mong cậu đừng để cảm xúc cá nhân xen vào công việc'.

Có vẻ như Phương đang hiểu lầm Gia An vì ưu ái Mai Anh mà đồng ý ký duyệt bản kế hoạch này. Tuy nhiên, thực tế, Gia An ký duyệt vì anh thấy kế hoạch đó thú vị, vui và mới mẻ, chứ không hề vì Mai Anh.

Quý vị đón xem tập 10 phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h hôm nay (05/6) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều