#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 4: Sợ Gia An có 'ghẹ mới', Mai Anh vội vã bay về

Cô người yêu cũ xinh đẹp Mai Anh của Gia An đã tức tốc bay về vì sợ Gia An có "ghẹ mới".

26/05/2023 06:53

google_Tiin.vn

Mở đầu tập 4, bà Lan (NSND Lê Khanh) mắng Phương (Việt Hoa) vì chưa báo cáo đã tự ý đi gửi chiếc clip của Gia An (Lãnh Thanh) cho đối tác. Phương giải thích tình thế lúc đó gấp và sẽ rút kinh nghiệm.

Gia An vừa bước xuống nhà, thấy Phương ngồi đó, anh đã khó chịu, nói năng có phần xúc phạm cô. Thấy vậy, bà Lan nói Phương về trước. Còn lại hai bà cháu, bà Lan mắng Gia An chuyện không gặp đối tác trực tiếp mà lại đi gửi clip cho họ. Gia An cãi lại bà đang nhét vào tay những việc mà anh không thích. Bà độc đoán, độc tài, khiến anh phải suy nghĩ liệu mình có là cháu duy nhất của bà không nữa.

Sau cuộc cãi nhau căng thẳng, bà Lan khóc vì buồn về cháu - người bà đặt nhiều kỳ vọng, còn Gia An bỏ ra ngoài đi uống bia một mình.

Khi An đang ngồi uống bia, tình cờ Phương mua mì tôm đi qua, đánh rơi một hộp mì. Gia An nhặt giúp và chạy theo để đưa hộp mì tôm, không ngờ đó chính là Phương. Hai người lại tiếp tục cãi nhau, Gia An muốn Phương nghỉ việc, đổi lại anh sẽ chi tiền để cô không kè kè bên anh nữa. Tuy nhiên, Phương không đồng ý, cô nhắc nhở An nếu không muốn bị cô kè kè bên cạnh thì tốt nhất làm tốt công việc của mình.

Gia An về nhà thấy bà đang thiếp đi trên sofa. Bà Lan mệt nhưng vẫn ngồi đó để chờ cháu về thì bà mới yên tâm về phòng. Nhưng khi về phòng, bà vẫn không thể ngủ vì nghĩ đến cháu trai của mình.

Phương mang chăn và áo ấm đến tặng một người phụ nữ nghèo khổ phải sống ở gầm cầu thang. Trước đó, Phương thấy bà ngã ở ngoài đường nên đưa bà đi cấp cứu. Bà kể, nhà cửa các con chơi lô đề cờ bạc hết rồi, không còn nơi nào để về.

Cũng vì mang chăn đến cho người phụ nữ mà khi đến công ty, Phương bị Gia An bắt bẻ đi làm trễ 10 phút.

Hôm sau, bà Lan gọi ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) đến sớm. Bà kể hôm qua Gia An phản ứng mạnh nên muốn ông Kình dành thời gian kèm cặp cháu trong thời gian tới. Bà Lan đã trả mồ hôi nước mắt, thậm chí cả máu để cho Gia An chỉ việc tiếp quản công ty. Bà muốn mình và ông Kình cùng uốn nắn Gia An.

Mai Anh (Minh Thu) - người yêu cũ của Gia An - vội vã bay về vì sợ Gia An có mấy 'con ghẹ mới'. Cô lập tức tới quán cà phê gặp chị Lan Chi (Thục Anh). Đây cũng chính là quán cà phê của Mai Anh, nhưng Chi đang phải tiếp quản hộ. Mai Anh nóng lòng hỏi về 'ghẹ mới' của Gia An nhưng Chi nói cô không biết gì nên không bình luận.

Quý vị đón xem tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h hôm nay (26/5) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều