#Phim Nơi giấc mơ tìm về

Nơi giấc mơ tìm về - Tập 7: Phương mắng Gia An vô tâm, Mai Anh 'nhảy' vào bênh vực

Phương trách Gia An không quan tâm đến bà, chỉ nghĩ cho bản thân. Mai Anh thấy vậy liền đôi co với Phương để bảo vệ người mình yêu.

30/05/2023 16:51

google_Tiin.vn

Gia An (Lãnh Thanh) vẫn muốn mở công ty riêng để làm công việc mình yêu thích nên chỉ làm đối phó công việc ở công ty gia đình. Bà Lan (NSND Lê Khanh) nhiều năm gánh vác công ty giờ cũng đã mệt. Bà Lan thường xuyên đau đầu và phải dùng thuốc nhưng giấu Gia An chuyện này.

Công ty xảy ra nhiều chuyện khiến sức khỏe của bà Lan cũng bị ảnh hưởng. Bà Lan cuối cùng phải vào viện cấp cứu. Ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) đưa bà Lan vào viện rồi mới gọi báo cho Gia An. Gia An lại trách ông Kình vì sao biết tình trạng sức khỏe của bà Lan mà không nói cho Gia An biết. Ông Kình giải thích đó là vì bà Lan không cho phép ông nói ra chuyện này.

Thấy Gia An trách móc ông Kình, Phương (Việt Hoa) lớn tiếng mắng nhiếc Gia An. 'Người đáng trách ở đây là cậu đấy. Cậu đã bao giờ quan tâm tới bà cậu chưa hay cậu chỉ chăm chăm nghĩ cho mình, tìm cách nuông chiều bản thân, ve vuốt cái tôi của cậu?' - Phương mắng Gia An xối xả.

Chứng kiến Phương lên mặt dạy bảo Gia An, Mai Anh (Minh Thu) 'ngứa mắt'. Mai Anh lao tới chỗ Phương đôi co, cho rằng Phương chẳng có tư cách gì mà nói nặng lời như vậy với Gia An.

Đón xem tập 7 Nơi giấc mơ tìm về phát sóng vào 21h00 hôm nay, 30/5, trên kênh VTV1!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều