'Nơi tình yêu dậy sóng': Câu chuyện tình anh duyên em cũ nhưng không nhàm!

Tuy nội dung không quá mới lạ, nhưng 'Nơi tình yêu dậy sóng' với sự góp mặt của Esther Supreeleela và Jes Jespipat vẫn đủ sức thu hút những tính đồ yêu phim Thái Lan!

02/12/2022 17:20

google_Tiin.vn

Từ lâu, những bộ lakorn - phim truyền hình có nội dung éo le, tập trung nhiều vào yếu tố tình cảm, có nhiều cao trào, kịch tính đã trở thành 'đặc sản' của màn ảnh nhỏ Thái Lan. Và một trong số những nội dung thường được khai thác nhất, đó là mối quan hệ tranh đoạt tình yêu tay ba, tay tư giữa các thành viên trong gia đình, tiêu biểu là Nơi tình yêu dậy sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Nơi tình yêu dậy sóng do Esther Supreeleela và Jes Jespipat thủ vai chính là phiên bản remake từ bộ phim cùng tên ra đời năm 2005 phát sóng trên đài CH5 (tiền thân của đài OneHD), cả hai tựa phim đều được chuyển thể từ tiểu thuyết Lâu đài cát của nhà văn Walai Nawara.

Phim xoay quanh mối tình ngang trái giữa Panin (Jes) và Arissara (Esther). Sau khi tới thị sát tiến độ xây dựng khách sạn của gia đình mình tại một tỉnh nghèo ven biển, Panin đã bị bọn cướp tấn công. Tại đây, anh gặp Arissara - cô gái thiện lương, nhiệt tình và đam mê hội họa.

Nội dung chú thích ảnh

Esther Supreeleela trong vai Arissara.

Ban đầu, cô tưởng anh chỉ là một lái xe nghèo nên đã cho anh tá túc, thậm chí còn tặng anh lộ phí quay lại Bangkok mà không hề yêu cầu người đàn ông này phải quay lại trả ơn cho mình. Không thể phủ nhận được rằng, Panin rất cảm động, bởi Arissara là người đầu tiên không màng đến danh phận mà quan tâm tới anh như vậy.

Nội dung chú thích ảnh

Jes Jespipat trong vai Panin.

Khi quay trở lại Bangkok, hai người vẫn giữ liên lạc nhưng Panic không nói cho Arissara biết về thân phận thật của mình. Anh dần phát hiện ra, người phụ nữ này dường như có liên quan đến tai nạn đuối nước của Yo - em trai anh, và cô cũng là người Yo đem lòng thầm thương trộm nhớ suốt nhiều năm.

Nội dung chú thích ảnh

Biết được mối quan hệ giữa Panic và Yo, Arissara thấy có lỗi khi không nói cho Yo biết rằng cô và Panic đã biết nhau từ trước. Còn về phía Panic, anh cảm thấy cô đang đùa giỡn tình cảm anh dành cho cô. Vậy nên, hai người dần xa cách và dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Dù mới hợp tác lần đầu, nhưng phản ứng hóa học giữa Esther và Jes vẫn rất ngọt ngào, hai người không chỉ làm người xem 'quắn quéo' trong phân cảnh ngọt ngào, mà cả ở những trường đoạn cần thể hiện sự giằng xé nội tâm sâu sắc, bộ đôi cũng làm rất tốt.

Trailer Nơi tình yêu dậy sóng

Sau khi rời khỏi đài CH3 và trở thành diễn viên tự do, Esther Supreeleela mạnh dạn thử sức ở nhiều loại vai khác nhau và cô đặc biệt ưu ái những dự án thuộc đài OneHD. Tại Việt Nam, khán giả biết đến mỹ nhân sinh năm 1994 qua phần phim Cao bồi đẹp trai thuộc series Hoàng tử trong mơ phát sóng trên đài cáp lớn nhất nhì Thái Lan.

Nội dung chú thích ảnh

Jes Jespipat là diễn viên trực thuộc Công ty sản xuất phim Exact, hiện đang ký hợp đồng với đài cáp GMM One, tên tuổi của anh được công chúng đón nhận rộng rãi khi thủ vai nam chính trong phim Tham vọng giàu sang phiên bản 2019. Bộ phim này chẳng những đưa tên tuổi Jes lên tầm cao mới, mà còn se duyên anh với bạn gái hiện tại - Vill Wannarot.

Nơi tình yêu dậy sóng đã được Viettel Media mua bản quyền đang được phát sóng trên ứng dụng Mocha.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều