'Now, we are breaking up' tập 8: Song Hye Kyo bị vị hôn thê của người yêu cũ hại thảm, được Jang Ki Yong cứu một bàn thua trông thấy

Vào lúc Ha Young Eun bất lực nhất, Yoon Jae Guk đã đến bên và giúp cô giải quyết tình cảnh khó khăn ở hiện tại 'Now, we are breaking up'.

01/12/2021 23:28

Tiếp nối diễn biến cuối tập trước, Now, we are breaking up tập 8 mở ra cho người xem hiểu hơn về hận thù của Shin Yoo Jung (Yoon Joo Hee) đối với Ha Young Eun (Song Hye Kyo). 

Đứng trước mặt em trai của vị hôn phu quá cố, Yoo Jung nói rằng Young Eun chính là người khiến hôn nhân giữa mình và Yoon Soo Wan (Shin Dong Wook) tan vỡ ngay từ khi còn chưa bắt đầu. Cô ta thừa biết ngày ấy là Soo Wan và Young Eun yêu nhau, còn mình chỉ là vị hôn thê được gia đình đính ước, nhưng cô ta vẫn một mực cho rằng Young Eun chính là 'tiểu tam' phá hoại hạnh phúc của mình.

Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) không đồng tình với suy nghĩ đó của 'chị dâu hụt'. Anh nói rằng chính anh trai mình mới là người có lỗi khi nhập nhằng tình cảm với 2 cô gái.

'Now, we are breaking up' tập 8: Song Hye Kyo bị vị hôn thê của người yêu cũ hại thảm, được Jang Ki Yong cứu một bàn thua trông thấy 0

Mặc dù vậy, Yoo Jung vẫn không chịu dừng lại kế hoạch trả thù Young Eun. Là người có tiếng nói ở trung tâm thương mại Hills, cô ta từ chối cho thương hiệu Sono tiếp tục bán hàng tại đây. Điều này đồng nghĩa với việc nếu không tìm được một trung tâm thương mại khác để tiếp tục buôn bán hoặc thuyết phục Hills thay đổi quyết định, Sono sẽ phải 'dẹp tiệm'. 

'Now, we are breaking up' tập 8: Song Hye Kyo bị vị hôn thê của người yêu cũ hại thảm, được Jang Ki Yong cứu một bàn thua trông thấy 1

Còn Jae Guk, anh cũng phải chịu sự giày vò từ mẹ khi công khai người yêu cũ của anh trai quá cố chính là bạn gái hiện tại - người mà anh yêu rất nhiều. Dù trước đó đã nói rằng sẽ ủng hộ con trai bằng mọi giá, nhưng khi biết người đó là Young Eun, mẹ của Jae Guk đã chùn bước và còn muốn anh từ bỏ tình cảm của mình. 

Jae Guk nhận lời mời đến Pháp để hợp tác với trung tâm DPHP. Trước khi rời khỏi Hàn trong 1 tuần, anh đã ngỏ ý mời Young Eun đi cùng mình, vì cô cũng rất muốn biết cảm giác được làm việc cùng DPHP là như thế nào. Tuy nhiên, vì còn quá nhiều thứ phải lo liệu ở Hàn, Young Eun không thể tùy ý muốn đi đâu thì đi được. Bởi thế, cô đành từ chối Jae Guk. 

Trong lúc bạn trai rời khỏi Hàn 1 tuần, Young Eun vừa nếm trải cảm giác bất lực cùng cực vì không còn hy vọng nào để Sono tiếp tục có nơi kinh doanh, vừa đau đớn khi biết bạn thân Jeon Mi Sook (Park Hyo Joo) bị bệnh ung thư và không thể chạy chữa được nữa. 

Young Eun còn vì thế mà suýt nữa bị ông giám đốc lừa, phải 'hy sinh thân thể' để đổi lấy quyền lợi.

Young Eun còn vì thế mà suýt nữa bị ông giám đốc lừa, phải 'hy sinh thân thể' để đổi lấy quyền lợi.

Không có Jae Guk ở bên càng khiến lòng Young Eun trống trải. Cô không chịu đựng nổi nữa mà gửi tin nhắn tâm sự cho bạn trai. Nào ngờ, vừa kết thúc đoạn tâm sự dài, Young Eun đã nhìn thấy Jae Guk đứng trước cửa nhà mình. Hóa ra, anh biết bao nhiêu chuyện cô đang gặp phải nên thu xếp công việc về Hàn nhanh nhất có thể để ở bên bạn gái lúc khó khăn này. 

Jae Guk còn giúp đỡ Young Eun quen biết với người bạn cũ của mình - hiện đang làm việc cho DPHP - để Sono có thể tìm được một con đường khác. Tuy nhiên anh chỉ có thể giới thiệu, còn có thuyết phục được họ hay không thì chủ yếu vẫn phải dựa vào Young Eun và thiết kế của Sono có đủ đặc biệt hay không. 

'Now, we are breaking up' tập 8: Song Hye Kyo bị vị hôn thê của người yêu cũ hại thảm, được Jang Ki Yong cứu một bàn thua trông thấy 3

Young Eun đã chứng minh Sono có sức hút để một nhãn hàng lớn từ nước Pháp chấp nhận đưa vào trung tâm thương mại của mình và cho Sono bán thử 2 tháng. Nhưng điều khiến cô bất ngờ hơn là người bạn được Jae Guk giới thiệu, hóa ra 10 năm trước anh ta là người đã bán bức hình đầu tiên của Jae Guk cho Young Eun với giá 20 euro, vô tình tạo nên mối duyên giữa họ. 

Khi gặp lại Shin Yoo Jung, Young Eun nói mình sẽ không tiếp tục làm việc với Hills nữa, và Sono cũng thế. Trước đây là Hills từ chối Sono, còn giờ đây Sono sẽ là người không chấp nhận hợp tác với bọn họ.

'Now, we are breaking up' tập 8: Song Hye Kyo bị vị hôn thê của người yêu cũ hại thảm, được Jang Ki Yong cứu một bàn thua trông thấy 4

Giữa trung tâm thương mại đông người, Young Eun và Jae Guk không ngại công khai dành cho nhau nụ hôn nồng nhiệt.

Giữa trung tâm thương mại đông người, Young Eun và Jae Guk không ngại công khai dành cho nhau nụ hôn nồng nhiệt.

Cuối tập 8, mẹ của Yoon Soo Wan gọi điện cho Young Eun, yêu cầu được gặp mặt cô. Nói chuyện với mẹ của người yêu cũ và người yêu hiện tại, Young Eun nói thẳng mình sẽ không gặp mặt nếu bà là mẹ của Soo Wan. Tuy nhiên, bà cũng là mẹ của Jae Guk, nên cô sẽ gặp mặt theo tư cách này. 

Sau một ván thảm bại trước Young Eun, Shin Yoo Jung có chùn tay hay sẽ tiếp tục quá đáng hơn, nghĩ ra những chiêu trò khác để công kích sự nghiệp của 'tình địch'? Mẹ của Jae Guk, Soo Wan muốn nói gì với Young Eun?

'Now, we are breaking up' tập 8: Song Hye Kyo bị vị hôn thê của người yêu cũ hại thảm, được Jang Ki Yong cứu một bàn thua trông thấy 6

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Now, we are breaking up phát sóng lúc 20h00 tối thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh SBS. Tại Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền và phát sóng song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV360.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều