Nữ phụ 'Hộc châu phu nhân' xuất hiện trong top 5 tiểu hoa đán thế hệ 8X nổi tiếng nhất Cbiz, xinh đẹp đầy tai tiếng

Có thể nói, scandal của Trần Tiểu Vân - nữ phụ 'Hộc châu phu nhân' dài như 'sớ'.

15/01/2022 18:10

Trang Sohu đưa tin, netizen Thái Lan đã tổ chức bình chọn top 5 tiểu Hoa đán hot nhất Cbiz. Những cái tên được đưa ra đều là những ngôi sao hàng đầu Cbiz, thế nhưng vẫn gây tranh cãi nhiều vì người ít tiếng tăm hơn bất ngờ lọt top, và ngược lại, không ít minh tinh đình đám lại vắng mặt trong bảng danh sách này. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong phần top tiểu hoa đán thế hệ sinh sau 1980, có thể thấy, người hâm mộ Thái Lan dành sự quan tâm rất lớn cho Triệu Lệ Dĩnh. Nhờ loạt bộ phim hot trong những năm qua như Sam Sam Đến Đây Ăn Nào, Sở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốt,... tên tuổi của cô 'lên như diều gặp gió', không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà còn cả toàn châu Á. 

Điều đáng bất ngờ là tên tuổi của Nghê Ni, Lưu Thi Thi, Đường Yên hoàn toàn vắng bóng, thay vào đó là Trần Tiểu Vân - nữ phụ phim Hộc châu phu nhân

Nội dung chú thích ảnh

Trần Tiểu Vân nổi tiếng nhờ vai diễn Nhị Tâm – a hoàn của Như Ý Châu Tấn trong bộ phim cung đấu đình đám Như Ý truyện. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, ngây ngô cùng đôi mắt to tròn và làn da trắng tuyết. Có thể nói, những phân cảnh của Nhị Tâm trong Như Ý truyện đều đạt được hiệu ứng rất tốt.

Nội dung chú thích ảnh

Sau Hậu cung Như ý truyện, phải đến gần đây, khi tham gia vào bộ phim Hộc châu phu nhân, đảm nhận vai diễn kép là 2 chị em có gương mặt hoàn toàn giống nhau, danh tiếng của Trần Tiểu Vân thêm lần nữa được hâm nóng và bùng nổ trở lại. Tuy nhiên, cũng chính vai diễn này mang lại cho cô nhiều rắc rối.

Đầu tiên là tin đồn lấn lướt đôi chính vì thời lượng lên sóng trong câu chuyện của đôi phụ do Trần Tiểu Vân và Từ Khai Sính chiếm sóng quá nhiều. Thêm vào đó, nhiều người nói rằng tính cách của Trần Tiểu Vân ngoài đời quá mức trà xanh, cần phải đề phòng. Chuyện xảy ra khi có người khen ngợi diễn xuất của cô, đồng thời nói rằng xem phim chỉ vì cặp đôi phụ. Khi đó, dù khán giả không nhắc gì đến Dương Mịch, nhưng tự Trần Tiểu Vân lại nhắc đến đàn chị trong phần trả lời bình luận của mình. Đây là việc làm được cho là kéo fame của Trần Tiểu Vân, nâng mình lên hạ đàn chị xuống.

Nội dung chú thích ảnh

Không những thế, khi xem phân đoạn Từ Khai Sính diễn cảnh ngọt ngào cùng Triệu Lộ Tư trong phim trước, Trần Tiểu Vân còn chê bai hai người diễn cảnh ngọt nhưng không thấy ngọt ngào. Đáng nói ở thời điểm đó, Trần Tiểu Vân đang đóng cặp cùng Từ Khai Sính trong bộ phim Hộc Châu Phu Nhân. Việc cô công khai chê bai Từ Khai Sính với Triệu Lộ Tư đã khiến nhiều người hâm mộ của cả hai tức giận.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng theo đó, scandal xưa kia bật khóc trong chương trình Tỷ Tỷ cưỡi sóng rẽ gió và mắng đàn chị Dung Tổ Nhi cũng khiến cho Trần Tiểu Vân mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Tiểu Vân và đàn chị Dung Tổ Nhi có một trận tranh cãi khốc liệt trên chương trình

Vậy nên mặc dù rất xinh đẹp và diễn xuất có duyên nhưng Trần Tiểu Vân vẫn được cho là trà xanh thế hệ mới.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều