'One Ordinary Day' tập 5-6: Kim Soo bị vô số thế lực doạ nạt trong tù, một mực phủ nhận mình là hung thủ giết người

'Lật kèo' ở phút cuối tập 4 và khẳng định mình không phải hung thủ, Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) sẽ 'sống dở sống dở' vì bị các thế lực đầy đoạ trong hai tập mới 'One Ordinary Day'.

11/12/2021 18:22

google_Tiin.vn

Trong tập trước One Ordinary Day, luật sư mới của Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) và CEO của một công ty luật lớn, Park Mi Kyung (Seo Jae Hee) đã sử dụng bằng chứng mà cô thu được từ Shin Joong Han (Cha Seung Won) để để thỏa thuận với Ahn Tae Hee (Kim Shin Rok) về bản án của mình. Park Mi Yung cho biết lựa chọn tốt nhất mà Kim Hyun Soo có lúc này là thú nhận anh đã làm việc đó và nhận án tù 10 năm. Kim Hyun Soo buộc phải đồng ý với điều đó, nhưng tất cả đảo lộn khi anh bất ngờ thay đổi quyết định giây cuối cùng.

Kim Hyun Soo lật kèo phút cuối tập 4.

Kim Hyun Soo lật kèo phút cuối tập 4.

Các hình ảnh mới được tiết lộ cho tập 3-4 cho thấy những gì đã xảy ra sau khi Kim Hyun Soo từ chối thừa nhận mình phạm tội giết người. Trước đây anh luôn lo lắng và sợ hãi, nhưng hiện tại khi có mặt ở toà, có một vẻ kiên định thấy rõ trong ánh mắt Hyun Soo. Shin Joong Han cũng có mặt và thể hiện thái độ thoải mái trong suốt phiên tòa. Kim Hyun Soo tiếp tục lời khai và sự tò mò tập trung vào những nội dung tiếp theo anh sẽ nói sau khi phủ nhận hành vi giết người.

Đặc biệt, Shin Joong Han đã làm thế nào để tiếp tục bảo vệ Kim Hyun Soo? Liệu họ có thể lật ngược thế cờ lần này?

'One Ordinary Day' tập 5-6: Kim Soo bị vô số thế lực doạ nạt trong tù, một mực phủ nhận mình là hung thủ giết người 1

Bên cạnh hình ảnh still-cut, đoạn preview được tung ra cho 2 tập 5 và 6 tuần này của One Ordinary Day cũng không kém phần gay cấn. Kim Hyun Soo bị vu oan và phải ở trong trại giam, tiếp tục chịu vô số đau khổ cùng những lời uy hiếp, nạt nộ, đe doạ, đặc biệt là sau khi lật kèo thoả thuận. Dù vậy anh vẫn rất may mắn khi có luật sư Shin Joong Han bên cạnh.

'One Ordinary Day' tập 5-6: Kim Soo bị vô số thế lực doạ nạt trong tù, một mực phủ nhận mình là hung thủ giết người 2

'One Ordinary Day' tập 5-6: Kim Soo bị vô số thế lực doạ nạt trong tù, một mực phủ nhận mình là hung thủ giết người 3

Kim Hyun Soo liên tục bị đe doạ và phải đối phó với nhiều thế lực, trong đó bao gồm cả sức ép từ công chúng.

Kim Hyun Soo liên tục bị đe doạ và phải đối phó với nhiều thế lực, trong đó bao gồm cả sức ép từ công chúng.

... Nhưng bên anh vẫn luôn có một vị luật sư sẵn sàn giúp đỡ.

... Nhưng bên anh vẫn luôn có một vị luật sư sẵn sàn giúp đỡ.

Đón xem các tập tiếp theo của One Ordinary Day, được phát sóng vào thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền chính thức và phát sóng có Vietsub tại TV360, song song với Hàn Quốc.

Preview tập  5 - 6 One Ordinary Day

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều