#Review phim

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư

Để có thể sinh tồn trong nhà tù tại 'One Ordinary Day', Kim Soo Hyun rũ bỏ hình ảnh yếu đuối, quyết tâm trở thành 'đại ca' không ngán một ai.

19/12/2021 13:26

google_Tiin.vn

Sau khi bị công tố viên Ahn Tae Hee (Kim Shin Rok) gài bẫy ở phiên tòa, đầu tập 7 One Ordinary Day (Một ngày nọ), Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) trở về trại giam với gương mặt thất thần. Dường như bản thân chàng sinh viên trẻ bắt đầu có sự dằn vặt liệu rằng bản thân anh có giết nạn nhân Hong Guk Hwa (Hwang Se On) hay không, vì ký ức đêm hôm đó anh gần như không nhớ gì.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 0

Phiên xét xử nhanh chóng được phát sóng trên tivi, phạm nhân trong nhà tù đều quay ngoắt thái độ với Kim Hyun Soo từ thương cảm đến căm ghét. Tất cả mọi người đều cô lập Hyun Soo, họ liên tiếp chỉ trỏ anh là tội phạm cưỡng hiếp và giết người, thậm chí người chú ở cùng phòng giam với cậu còn đưa chiếc điện thoại của Hyun Soo cho Park Do Sik.

Hyun Soo bị các phạm nhân cô lập.

Hyun Soo bị các phạm nhân cô lập.

Vì muốn đòi lại chiếc điện thoại, Park Do Sik đánh Hyun Soo tả tơi. Để có thể tự cứu sống bản thân, Hyun Soo tìm đến Do Ji Tae (Kim Sung Kyu) và quyết tâm thay đổi. Do Ji Tae đưa Hyun Soo vào đời bằng cách học hút thuốc lá, sau đó cậu còn tự lấy kéo cắt phăng mái tóc dài và tập đấm bốc. Thậm chí, Hyun Soo còn xăm hình lên cánh tay và chuyển đến phòng giam đơn khang trang hơn.

Kim Hyun Soo học hút thuốc lá...

Kim Hyun Soo học hút thuốc lá...

...Rồi luyện tập thể lực

...Rồi luyện tập thể lực

Học đấm bốc từ đàn anh Do Ji Tae

Học đấm bốc từ đàn anh Do Ji Tae

...Và tự mình cắt tóc để trở nên đầu gấu hơn

...Và tự mình cắt tóc để trở nên đầu gấu hơn

Việc làm sau khi Hyun Soo lột xác chính là hẹn gặp mặt Park Do Sik và quyết đánh nhau một trận sinh tử với gã ta. Trước khi lao vào đánh nhau, Hyun Soo cố tình ngắt cầu dao điện và đánh lén vào đầu gã khi gã đang bật lại điện. Bị đánh bất ngờ, cộng thêm Hyun Soo có sự tập luyện và tuổi trẻ, cậu nhanh chóng cho gã một bài học nhớ đời.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 6

Thay vì áo sơ mi trắng, Kim Hyun Soo mặc áo sơ mi đen và mái tóc mới đi ra tòa.

Thay vì áo sơ mi trắng, Kim Hyun Soo mặc áo sơ mi đen và mái tóc mới đi ra tòa.

Trong khi đó, luật sư Shin Joong Han (Cha Seung Won) một mình đối mặt với nghi phạm Lee Chul Ho. Ngay khi hắn toan đánh ông thì cảnh sát bất ngờ xuất hiện và bắt giữ hắn với tội danh đe dọa giết người. Tuy nhiên, vị cảnh sát trưởng vốn nghiêng về Hyun Soo là nghi phạm nên đã thả Lee Chul Ho sau khi phỏng vấn. Ông cho rằng hắn ta có vòng đeo cưỡng chế cho tội phạm tình dục nên hắn không phải là kẻ giết Hong Guk Hwa.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 8

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 9

Phiên xét xử tiếp theo của Hyun Soo được diễn ra, lần này, phiên tòa sẽ thẩm vấn những nhân chứng và nghi phạm của vụ án Hoa cúc. Theo đó, luật Shin Joong Han hỏi Um Ki Jong - kẻ cung cấp ma túy cho nạn nhân và phát hiện ra hắn ta từng phát sinh quan hệ với Hong Guk Hwa, trong khi đó bạn gái hắn - Yoon Hyu Jung và nạn nhân là bạn cùng phòng với nhau.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 10

Vụ việc đã bị Yoon Hyu Jung phát hiện, cô và Hong Guk Hwa đã đánh nhau một trận tơi bời, thậm chí cô bạn còn được chẩn đoán sau 3 tháng vết thương mới hồi phục. Dù có mâu thuẫn với nạn nhân nhưng hai người vẫn không bị cảnh sát triệu tập điều tra - đó chính là điều vị luật sư già nhấn mạnh.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 11

Đến phần trả lời của nghi phạm Lee Chul Ho, luật sư Shim Joong Han cũng nhấn mạnh việc hắn ta theo dõi nạn nhân từ bãi đổ xăng đến tận cầu sông Hàn. Thậm chí, đêm đó vòng điện tử kiểm soát hắn còn bị mất tín hiệu 1 tiếng. Hắn thản nhiên trả lời vòng điện tử hết pin nên mới bị mất tín hiệu.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 12

Cuối cùng, vợ cũ của luật sư Shim Joong Han đã tự mình ra làm nhân chứng với tư cách pháp y. Cô đưa ra những bằng chứng khách quan nhất cho bị cáo Hyun Soo. Cô cho rằng vết thương trên tay của Hyun Soo và nạn nhân đều bắt nguồn từ việc chơi dao - trò chơi được giới trẻ thịnh hành. Bởi trong vết thương của nạn nhân Hong Guk Hwa chứa lượng lớn chất hóa học của khăn giấy. Hơn nữa, trên bàn ở bếp còn có dấu vết dao đâm xuống.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 13

Chưa dừng lại ở đó, nữ pháp y còn đưa đến chi tiết trong bếp nhà nạn nhân có bộ dao nấu ăn với 8 chiếc nhưng hiện tại thiếu mất một chiếc. Vậy chiếc dao này đã đi đâu? Điểm cuối cùng, cô chứng minh ra nghi phạm là kẻ thuận tay phải bởi các vết thương trên người nạn nhân có góc độ đâm từ phải sang trái. Trong khi đó, Hyun Soo là người thuận tay trái.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 14

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 15

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 16

Đứng trước những bằng chứng này, công tố viên Ahn Tae Hee vốn đã ghét Hyun Soo nên cô hỏi nữ pháp y lý do tại sao đứng ra làm chứng. Với sự thông minh của mình, nữ pháp y đã tỏ rõ cô rất ghét chồng mình - luật sư Shim Joong Han nên mới ly hôn với ông. Cô đứng ra làm chứng vì bản thân cô nhận thấy kết quả của pháp y đưa ra có phần thiên vị và không đúng.

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 17

'One Ordinary Day' tập 7: Kim Soo Hyun tự cắt tóc, học hút thuốc để 'cosplay' thành trai hư 18

Liệu Hyun Soo có thật sự là tội phạm giết người hay không? Cùng đón xem tập cuối của One Ordinary Day, được phát sóng vào tối Chủ Nhật ngày 19/12. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền chính thức và phát sóng có Vietsub tại TV360, song song với Hàn Quốc.

Theo Mai Mai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều