#Review phim

'Our Blues' tập 11: Shin Min Ah 'qua cầu rút ván', Kim Woo Bin qua đêm cùng Han Ji Min

Chuyện tình giữa Dong Seok (Lee Byung Hun) và Seon A (Shin Min Ah) 'đứt gánh' vì cô nàng lại đòi được ở Seoul thay vì về Jeju.

15/05/2022 14:19

Cuối tập 10 Our Blues, Min Seon A (Shin Min Ah) đã nắm tay Lee Dong Seok (Lee Byung Hun) như 1 lời đồng ý cho màn tỏ tình bất ngờ trước đó của anh, coi như xác định mối quan hệ tình cảm của 2 người. 

Tuy nhiên, trong tập 11 Our Blues, Seon A lại nói với Dong Seok rằng cô không muốn quay về Jeju. Cô muốn ở lại Seoul để được gần con. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dong Seok thì còn nghĩ tới chuyện kết hôn, trong khi Seon A lại chỉ muốn được ở gần con. 

Hành động của Seon A không khác gì 'qua cầu rút ván', khẩn cầu sự thông cảm, tình yêu từ Dong Seok để chở che cho trái tim cô độc của mình nhưng khi có chuyện lại sẵn sàng 'vứt bỏ' anh.

Vậy mà, con người cục súc như Dong Seok lại vẫn rất dịu dàng với Seon A. Anh nói anh sẽ chờ cô ở căn nhà mà cô và anh đã cùng xây dựng nên tại Jeju. Bất cứ khi nào cần giúp đỡ, cô cứ gọi và Dong Seok sẵn sàng chạy từ Jeju đến Seoul. Kể cả những khi cô thấy cô đơn, sợ hãi thế giới này thì cũng không cần ngại việc làm phiền anh. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nói xong câu đó, Dong Seok ở lại nhà Seon A một đêm rồi sáng hôm sau trở về Jeju. 

Nội dung chú thích ảnh

Anh sẵn lòng đợi Seon A quay về. 

Ở diễn biến khác, Lee Yeong Ok (Han Ji Min) vì vẫn cứ thích làm theo ý mình nên đã bị đội hải nữ xa lánh, tẩy chay và cô lập hòng đuổi khéo cô nàng đi. Tuy nhiên, Yeong Ok vẫn không quan tâm và chỉ làm theo ý mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô cùng với Park Jeong Jun (Kim Woo Bin) cũng có chuyến đi chơi xa khỏi đảo Jeju. Đây là chuyến đi qua đêm đầu tiên của 2 người sau khi thành người yêu. 

Khi ngồi tâm sự với Jeong Jun, Yeong Ok nói cô muốn kiếm thật nhiều, thật nhiều tiền và có lẽ đó là lý do cô luôn muốn bắt càng nhiều bào ngư càng tốt. Yeong Ok cũng phàn nàn với Jeong Jun về việc bị đội hải nữ tẩy chay. Thế nhưng, anh không 'hùa' theo mà lại bắt cô nàng hứa với mình rằng khi ở dưới biển sẽ luôn nghe theo lời của những hải nữ khác, dù cô có thấy vô lý đi nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Đến tối, khi ở cùng phòng trọ với nhau, Jeong Jun nhìn thấy 1 số điện thoại lạ gọi cho Yeong Ok. Vì chiếc điện thoại vô tình bị ấn vào nút nghe, nên anh đành cầm máy lên và nói chuyện với người ở đầu dây bên kia. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người lạ vẫn luôn gọi cho Yeong Ok là ai? Vì sao ở cô gái này có nhiều bí mật đến thế? Seon A và Dong Seok sẽ kết thúc ở đây hay còn tiếp tục?

Đón xem tập 12 Our Blues phát sóng lúc 21:10 ngày 15/5 trên tvN.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều