'Pandora: Thiên đường giả tạo' tập 3: Lee Ji Ah tuyên chiến với 'phu nhân Lim', đòi ly hôn khi chồng ứng cử tổng thống?

Tính mạng bản thân và gia đình bị đe doạ, Hong Tae Ra (Lee Ji Ah) phải dùng mọi cách để bảo vệ người thân trong tập 3 'Pandora: Thiên đường giả tạo'.

17/03/2023 12:26

google_Tiin.vn

Trong tập 2 Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo)Hong Tae Ra (Lee Ji Ah) gần như đã tìm lại hết ký ức và nhận ra mình chính là số 50 - người được cho là hung thủ sát hại cựu tổng thống Go Tae Sun 15 năm trước và đang bị Go Hae Soo (Jang Hae Jin) ráo riết đi tìm. Sau khi rời khỏi viện tâm thần Hanwool, cô liên tục bị tấn công và truy sát.

Cuối tập 2 khi Tae Ra gấp gáp đến công ty kể sự thật cho chồng như thì bất ngờ Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) mời họp báo tuyên bố từ chức chủ tịch Hatch đồng thời ứng cử tổng thống. Tại đây, Tae Ra cũng nhớ ra rằng mình còn một người em trai khi nhìn thấy viện trưởng Hanwool Kim Sun Deok (Shim So Young) đang đứng bên cạnh con gái cô...

Nội dung chú thích ảnh

Trước ngày phát sóng, tvN đã tung ra bộ ảnh mới cho tập 3. Trong ảnh, Go Hae Soo tỏ rõ sự lo lắng khi đối mặt với Tae Ra lúc đêm khuya. Nhưng đáp lại sự quan tâm của Hae Soo, Tae Ra lại cảm thấy tội lỗi đến mức không thể nhìn thẳng vào đối phương. Sau khi lấy lại ký ức, Hong Tae Ra đã thực sự sốc vì nghĩ bản thân mình - số 50 chính là kẻ đã giết chết bố của Hae Soo 15 năm trước.

Tuy nhiên tình huống khó xử giữa 2 người nhanh chóng bị can thiệp khi một tai nạn ô tô kinh hoàng xảy ra. Cả Tae Ra và Hae Soo đều giật mình, bàng hoàng vì sự việc đột ngột này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn teaser xem trước cũng hé lộ nhanh về vụ tai nạn. Hae Soo sốt sắng: 'Em cần biết đã có chuyện gì với chị' trong khi Tae Ra vẫn còn hoang mang sau tai nạn trước nhiều phóng viên.

Nội dung chú thích ảnh

Hae Soo còn vô tình nhìn thấy vết cắt trên tai Tae Ra - dấu hiệu nhận biết số 50.

Ở trailer tập 7 sau khi về nhà, Tae Ra đã nói rõ mọi chuyện với chồng và đề nghị kết thúc mối quan hệ: 'Quá khứ đen tối của em sẽ trở thành điểm yếu của anh. Chúng ta dừng ở đây đi'. Nhưng Pyo Jae Hyun vẫn tin tưởng vợ và khẳng định: 'Hong Tae Ra mà anh biết là một người tốt, như vậy với anh là quá đủ rồi'. 

Nội dung chú thích ảnh

Tae Ra muốn kết thúc mối quan hệ vợ chồng hay khuyên Jae Hyun dừng tranh cử tổng thống?

Sau cùng, Tae Ra quyết định đi tìm người đứng đầu viện Hanwool. Viện trưởng Kim đầy bất ngờ hỏi: 'Cô tự đến đây sao?' nhưng lại bị cô cảnh báo: 'Nếu bà động đến gia đình tôi và Hae Soo, tôi sẽ giết bà'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Han Tae Ra thực sự cho viện trưởng Kim 'bay màu'?

2 tập đầu Pandora: Beneath the Paradise cũng hé lộ về mối quan hệ vụng trộm giữa Hong Yoo Ra (Han Soo Yeon) và Jang Do Jin (Park Ki Woong), giám đốc điều hành Hatch. Không những thế, Hong Tae Ra chính là người đã che giấu và làm giả thân phận của số 50, biến cô trở thành em gái Tae Ra của mình ở hiện tại. Đặc biệt, cô còn bí mật giao dịch với một thế lực bí ẩn đứng sau vụ bịa đặt này. Trong tập 7, Hong Yoo Ra tiếp tục gây bất ngờ khi bắt đầu quyến rũ Goo Sung Chan (Bong Tae Gyu), cũng là giám đốc điều hành của Hatch và là bạn thân của Jae Hyun - Do Jin.

Nội dung chú thích ảnh

Pandora: Beneath the Paradise nối sóng kết thúc của Khoá học yêu cấp tốc đã khởi chiếu từ ngày 11/3. Đón xem các tập tiếp theo vào 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN. 

Pandora: Beneath The Paradise - Trailer tập 3

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều