'Pandora: Thiên đường giả tạo' tập 8: Vừa nhận ra kế hoạch của chồng, Lee Ji Ah đã bị lật tẩy?

Sắp kết thúc nửa đầu phim tuy nhiên nhiều sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ. Nhưng có thể khẳng định chồng của Tae Ra (Lee Ji Ah) - Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) là người đứng sau mọi âm mưu.

02/04/2023 01:41

google_Tiin.vn

Tập 7 Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo) đã tiết lộ vụ sát hại cựu tổng thống Go Tae Sun 15 năm trước là do Cha Pil Seung (Kwon Hyun Bin), em trai của Tae Ra (Lee Ji Ah) thực hiện. Anh phải làm theo chỉ thị của Kim Sun Deok nếu muốn được gặp chị gái. Trong khi đó, mọi sự việc đến hiện tại được tiết lộ là do một tay Pyo Jae Hyun (Lee Sang Yoon) sắp đặt.

Pyo Jae Hyun đã biết rõ Pil Seung là em ruột của Tae Ra. Mở đầu trailer tập 8, anh ta hỏi viện trưởng Kim: 'Cha Pil Seung. Chúng ta có thể tin cậu ta không? Dù gì hắn vẫn là em trai của Tae Ra'. Để tránh sai sót, Kim Sun Deok sau đó đã dạy cho Pil Seung một bài học như thể cảnh báo nếu cậu dám làm trái ý mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó tập 7 cũng tiết lộ 2 luồng thông tin về mẹ của Pyo Jae Hyun. Theo thông tin Do Jin (Park Ki Woong) nhận được, người phụ nữ này đã bỏ túi riêng tiền quỹ nghiên cứu, lấy cắp hồ sơ và bị tai nạn do say rượu trên đường chạy trốn. Nhưng trong cuộc nói chuyện với chủ tịch Jang, Jae Hyun lại kết tội ông ta bày mưu hại sát hại mẹ mình. Anh còn khẳng định vụ sát hại cựu tổng thống Go Tae Sun cũng do ông ta chủ mưu.

Vì vấn đề này, Jang Geun Mo (Ahn Nae Sang) đã lên cơn đau tim. Trailer tập 8 tiết lộ cuộc họp báo có sự xuất hiện của chủ tịch Jang. Có lẽ ông ta đã thừa nhận sự việc 15 năm trước khiến Jang Do Jin tức giận nói: 'Làm sao tôi có thể nhìn mặt vợ mình đây? Sao ông có thể độc ác như vậy với người phụ nữ tội nghiệp đó?'. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, Pyo Jae Hyun cũng cố gắng lấy quyền lực ra để thao túng Sung Chan (Bong Tae Gyu), đồng thời mong nắm thông tin liên quan đến quá trình thí nghiệm. 'Người dẫn đầu tiếp theo của Hatch sẽ là anh, Koo Sung Chan. Hãy cho họ thấy anh là ai, được chứ'. Liệu đứng trước quyền lực, Sung Chan có quên mối thù cần báo và việc hợp tác với Tae Ra ở hiện tại?

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer sau một cuộc trò chuyện, Tae Ra ở phía xa đã tự hỏi như khẳng định: 'Người đứng đằng sau tất cả là anh sao?'. Tuy nhiên lúc này Pyo Jae Hyun nhận ra điều gì đó không ổn và cẩn trọng tiến về phía cô.

Nội dung chú thích ảnh

Như vậy, cuộc sống hoàn hảo xen lẫn đau khổ tột cùng của Hong Tae Ra ở hiện tại đều do một tay người chồng - Pyo Jae Hyun tạo nên. Tae Ra sẽ làm gì để đưa mọi thứ trở về đúng vị trí? Cô có an toàn thực hiện điều đó trước khi người chồng độc ác phát hiện?

Đón xem các tập tiếp theo của Pandora: Beneath the Paradise vào 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Pandora: Beneath The Paradise - Trailer tập 8

>> Xem thêm: 

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều