Phần 3 của 'Wonder Woman' vẫn sẽ được sản xuất

Đây chính là lời khẳng định do chính nữ diễn viên Gal Gadot tiết lộ.

03/08/2023 17:52

google_Tiin.vn

(Ảnh' Getty Images)

Trong buổi phỏng vấn với Comicbook, Gal Gadot khiến khán giả bất ngờ khi nhắc tới dự án mới của hãng phim siêu anh hùng DC, đó chính là phần 3 bom tấn điện ảnh Wonder Woman

'Tôi thích vào vai Wonder Woman. Đó là một vai diễn gần gũi và luôn nằm trong trái tim của tôi. Từ những gì tôi nghe qua lời của CEO James Gunn và Peter Safran, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển phần 3 của Wonder Woman cùng nhau', nữ diễn viên tiết lộ.

Sở dĩ thông tin này gây bất ngờ là do vào tháng 12, hàng loạt tờ báo đã đăng tải thông tin phần 3 của bom tấn điện ảnh này bị hủy bỏ. Đây là dự án được đạo diễn bởi Patty Jenkins và dù đã chuẩn bị xong kịch bản, bộ phim vẫn bị DC loại bỏ khỏi các dự án sắp tới. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất, có vẻ như Wonder Woman 3 sẽ có một 'diện mạo' mới dưới sự chỉ đạo của hai đạo diễn James Gunn và Peter Safran.

Việc Gal Gadot trở lại với vai diễn nữ siêu anh hùng Wonder Woman khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức. Người đẹp Israel đã bắt đầu vào diễn này từ năm 2016 với bộ phim Batman v. Superman và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Cô cũng có cho mình hai bộ phim Wonder Woman của riêng mình vào năm 2017 và 2020. Cả hai phần phim này đều là bom tấn phòng vé ở thời điểm ra mắt.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều