Phim mới của Park Seo Joon và Han So Hee đã lên kế hoạch sản xuất phần 2, nhưng khán giả lại tiếc cho 'Vagabond'?

Mới đây, Netflix đã xác nhận sẽ sản xuất phần hai bộ phim Gyeongseong Creature với sự góp mặt của Park Seo Joon và Han So Hee.

04/11/2022 18:18

google_Tiin.vn

Theo một báo cáo của Star News vào ngày 3/11, bộ phim Gyeongseong Creature với sự góp mặt của Park Seo Joon và Han So Hee sẽ được sản xuất phần 2, phim sẽ bắt đầu khởi quay vào đầu năm sau.

Nội dung chú thích ảnh

Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1945, khi Gyeongseong (tên cũ của Seoul) đang ở trong thời kỳ đen tối nhất. Phim kể về câu chuyện của hai người trẻ tuổi đối đầu với một sinh vật kỳ lạ sinh ra từ lòng tham và chiến đấu chống lại nó để tồn tại. Biên kịch Kang Eun Kyung của Dr. Romantic và đạo diễn Jeong Dong Yun của Hot Stove League sẽ là những người đứng sau nắm quyền chỉ đạo sản xuất bộ phim này

Người hâm mộ hiện đang đặt nhiều kỳ vọng vào Gyeonseong Creature bởi bộ phim có sự xuất hiện của hai diễn viên nổi tiếng Park Seo Joon và Han So Hee trong vai nam nữ chính. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên đáng tin cậy khác như Soo Hyun, Kim Hae Sook, Wi Ha Joon, Jo Han Chul và Park Ji Hwan...

Nội dung chú thích ảnh

Phần 1 sẽ khởi chiếu trên Netflix vào năm sau. Mặc dù phần 1 vẫn chưa được giới thiệu, quá trình sản xuất của phần 2 đã được công bố và điều này cho thấy sự tin tưởng tuyệt vời của đội ngũ sản xuất dành cho tác phẩm của họ.

Tuy nhiên, người hâm mộ bỗng dưng lại tiếc cho một bộ phim khác của Netflix, đó là Vagabond với sự tham gia của Suzy và Lee Seung Gi. Sau thành công của phần 1 cách đây 3 năm, Netflix chưa có dấu hiệu sẽ làm ra phần 2 nhưng lại quan tâm đến dự án phim khác?

Với Gyeongseong Creature thì đây sẽ là bộ phim được kỳ vọng sẽ thu hút khán giả thông qua cách thể hiện cuộc đấu tranh giữa con người và những sinh vật quái đản bất ngờ xuất hiện ở Gyeongseong. Trong phim, Park Seo Joon sẽ vào vai Jang Tae Sang, người đàn ông giàu có nhất ở Gyeongseong và là chủ sở hữu của Geumokdang. Han So Hee hóa thân thành Yoon Chae Ok, một chuyên gia tìm kiếm người mất tích.

Nội dung chú thích ảnh

Được đồng sản xuất bởi Story & Pictures Media, Studio Dragon và Kakao Entertainment, Gyeongseong Creature sẽ được phát hành độc quyền trên Netflix.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều