#Phim Đừng nói khi yêu

Phim trường tuần qua: 'Đừng nói khi yêu' sắp đóng máy

Hãy cùng cập nhật những hình ảnh hậu trường mới nhất của các bộ phim truyền hình do VFC sản xuất.

21/03/2023 08:29

google_Tiin.vn

Đừng nói khi yêu, Bà ngoại lắm chiêu, Gia đình mình vui bất thình lình, Cuộc đời vẫn đẹp sao... là những bộ phim truyền hình đang trong giai đoạn sản xuất của VFC. Trong khi đó, Đừng nói khi yêu chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa là đóng máy. Mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Anh đã chia sẻ sự tiếc nuối khi sắp phải chia tay nhân vật Ly cùng đoàn làm phim. 

"Ngày hôm nay buồn hơn ngày hôm qua một chút. Ngày mai buồn hơn ngày hôm nay một chút. Hành trình làm Phương Ly sắp kết thúc rồi, quá yêu Ly rồi không nỡ chia tay chút nào…" - Thùy Anh chia sẻ trên trang cá nhân. 

Trong khi đó, Mỹ Duyên thích thú chia sẻ loạt ảnh mặc áo đôi với Đình Tú. Theo như diễn biến phim đang phát sóng, thì nhân vật Linh do Mỹ Duyên đóng bắt đầu chinh phục Tú (Đình Tú). Ngọc Huyền cũng chia sẻ loạt ảnh tình cảm bên MC Thái Dũng trong vai Phi. Ở phim này, San (Ngọc Huyền) và Phi (MC Thái Dũng) là một đôi. 

Đừng nói khi yêu dự kiến là 24 tập, hiện tại đã phát sóng đến tập 21. Tuy nhiên, bộ phim có thể kéo dài thời lượng hơn so với ban đầu. 

Một số hình ảnh hậu trường mới nhất của Đừng nói khi yêu:


Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều