#Phim Phố trong làng

'Phố trong làng': Trần Vân lên tiếng khi bị cho là đeo khuyên cằm cho nhân vật Hoài

Trần Vân giải thích rằng thời điểm đi quay 'Phố trong làng', cô đi tiêm Vaccine phòng Covid-19 và sau khi tiêm có phản ứng phụ là bị mọc mụn ở cằm.

28/01/2022 07:12

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Phố trong làng'

Ở những tập gần đây của Phố trong làng, 2 nhân vật Hoài (Trần Vân) và Hiếu (Duy Hưng) chính thức trở thành 1 cặp đôi yêu nhau khiến khán giả thích thú. Hoài là cô gái cá tính, ngay thẳng và bằng trái tim ấm áp, chân thành, cô vẫn chấp nhận yêu và chủ động theo đuổi 1 người vào tù ra tội như Hiếu.

Bên cạnh sự chú ý tới chuyện tình yêu của 2 nhận vật Hoài - Hiếu và diễn xuất tự nhiên, chân thật của Trần Vân và Duy Hưng, điều khiến người xem khó rời mắt và không khỏi khó chịu đó là 1 vết mụn trên cằm của Hoài. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đó không phải là mụn mà có thể là Hoài xỏ khuyên hoặc đính đá vào cằm vì chi tiết này có trên mặt Hoài trong rất nhiều tập phim. Nếu là mụn trứng cá thì không thể để lâu trên mặt như vậy, những người này lập luận.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vết mụn trên cằm nhân vật Hoài khiến người xem chú ý.

Trước những ý kiến này, mới đây, Trần Vân đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó, Trần Vân giải thích rằng thời điểm đi quay Phố trong làng, cô đi tiêm Vaccine phòng Covid-19 và sau khi tiêm có phản ứng phụ là bị mọc mụn ở cằm. Vết mụn này cứ mọc lên, biến mất, rồi lại mọc lên trong 1 thời gian dài.

'Cô Hoài là cô gái nhà quê chân chất, thật thà, thẳng thắn và chỉ là 1 công nhân thôi, nếu để cô ấy đeo khuyên hoặc đính đá ở cằm thì không hợp với nhân vật' - Trần Vân giải thích thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Vân khoe diện mạo mới với mái tóc cắt ngắn hơn. Nữ diễn viên tiết lộ sắp tới cô vào vai diễn là cô gái có cá tính, ngổ ngáo.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều