#Phim Phố trong làng

'Phố trong làng' trailer tập 48: Ngọc gặp mặt bố ruột nhưng cách ăn mặc 'kín cổng cao tường' mới đáng chú ý

Dường như sau ý kiến trái chiều từ khán giả, nữ diễn viên Phạm Ngọc Anh đã tích cực thay đổi cách ăn mặc cho nhân vật của mình.

27/01/2022 21:57

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Phố trong làng'

Trong trailer tập 48 Phố trong làng, ông Lợi - người đứng sau dự án mở khu resort ở Tân Xuân, cũng là người được cho là bố ruột của Ngọc về làng gặp bà Mây. Cuộc nói chuyện của 2 người xoay quanh chủ đề giải quyết những khó khăn còn vướng mắc trong quá trình xây dựng khu resort. Ông Lợi trách bà Mây là ông còn bận việc trên tỉnh mà mấy việc cỏn con ở làng bà Mây cũng không giải quyết được. 

Phố trong làng trailer tập 48

Thế nhưng, đáp lời ông Lợi, bà Mây giận dỗi nói ông Lợi lúc nào cũng chỉ lo chuyện công việc. Bà Mây muốn ông Lợi sớm rõ ràng mọi chuyện liên quan đến tình cảm 2 người vì bà đã chán cảnh sống thui thủi 1 mình. Ông Lợi tiếp tục động viên bà Mây cố gắng chờ đợi thêm để có ngày hái quả ngọt.

Đúng lúc ông Lợi đang âu yếm dỗ dành bà Mây thì Ngọc xuất hiện. Ngọc tỏ rõ sự không hài lòng khi nhìn thấy cảnh này của mẹ.

Ngoài cuộc gặp của 3 người là Ngọc, bà Mây và ông lợi, điều khán giả chú ý là phong cách ăn mặc của Ngọc ở phân cảnh này. Nếu trước đây Ngọc ăn mặc gợi cảm, thậm chí có lúc còn 'hớ hênh' khiến không ít khán giả phải lên tiếng thì hiện tại, Ngọc lại mặc 'kín cổng cao tường'.

Dường như sau ý kiến trái chiều từ khán giả, nữ diễn viên Phạm Ngọc Anh đã tích cực thay đổi cách ăn mặc cho nhân vật của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc khác lạ khi mặc 'kín cổng cao tường'.

Tập 48 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (28/1) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều