Quỳnh Kool khoe ảnh làm cô dâu xinh đẹp

Quỳnh Kool bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới và hé lộ về vai diễn trong phim truyền hình mới.

03/10/2023 14:57

google_Tiin.vn

Nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool sinh năm 1995, bắt đầu đóng phim từ năm 2015. Năm 2017, cô có vai diễn dài hơi và bắt đầu được chú ý trong bộ phim Đi qua mùa hạ (vai Quế). Các năm sau đó, Quỳnh Kool liên tục xuất hiện trên phim truyền hình với các vai diễn đa dạng màu sắc và tính cách. Vai diễn gần đây nhất của Quỳnh Kool giúp nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen là Hạnh trong Đừng làm mẹ cáu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Kool khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh xinh đẹp trong bộ váy cô dâu màu trắng tinh khôi. Cùng với đó, Quỳnh Kool cũng tiết lộ đây chính là bức ảnh chụp cho bộ phim mới của VFC mà cô đang tham gia mang tên Ánh dương rực rỡ. Nhân vật Quỳnh Kool thủ vai tên Nguyệt.

Bức ảnh diện váy cưới được Quỳnh Kool chia sẻ trên trang cá nhân

Tiếp sau bức ảnh này, Quỳnh Kool cũng hé lộ một vài phân cảnh trong bộ phim mới. Theo đó, nhân vật đóng chồng của Quỳnh Kool tên Tùng. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa lộ mặt bạn diễn của mình.

Trong các bộ phim trước, Quỳnh Kool từng bắt cặp cùng Thanh Sơn (phim Đừng bắt em phải quên), Trần Nghĩa (phim Nhà trọ Balanha), Đình Tú (phim Hướng dương ngược nắng), Công Dương (phim Hãy nói lời yêu), Bảo Anh (phim Ga-ra hạnh phúc) và Nhan Phúc Vinh (phim Đừng làm mẹ cáu). Ở bộ phim mới lần này, nam diễn viên nào sẽ sánh đôi cùng Quỳnh Kool? Nhân vật Nguyệt của Quỳnh Kool sẽ có số phận và tính cách ra sao?

Cùng chờ đợi khi Ánh dương rực rỡ lên sóng VTV!

Một số hình ảnh mới nhất của Quỳnh Kool:

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều