'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?

Ở tập 6 'Reborn Rich' sắp phát sóng, Jin Do Joon (Song Joong Ki) sẽ khiến ngay mối làm ăn đầu tiên của anh cả từ khi du học trở về nước thất bại.

27/11/2022 17:12

google_Tiin.vn

Trong tập 5 Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt), Jin Do Joon (Song Joong Ki) đã lên kế hoạch thay đổi vận mệnh với hi vọng mẹ ruột vẫn tiếp tục sống khỏe mạnh. Thông qua công ty của Oh Se Hyun (Park Hyuk Kwon), Do Joon đã mua lại Ô tô Ah Jin, nơi mà bố Hyun Woo làm việc và sắp phá sản. Soonyang rất muốn mua lại Ah Jin nhưng vướng khoản nợ khổng lồ khi mua Hando, họ chấp nhận hợp tác với Đầu tư Miracle, vay tiền của họ với thỏa thuận giữ lại toàn bộ nhân công ban đầu của Ah Jin.

Nếu bố Hyun Woo không mất việc và biểu tình dẫn đến bị đánh, mẹ anh sẽ không sốc mà qua đời. Ở kiếp này, Do Joon còn cẩn thận mua lại tòa nhà có quán cơm của mẹ mình với hi vọng gia đình không gặp bất kỳ khó khăn nào nữa. Nhưng 'người tính không bằng trời tính', khi Do Joon quay lại ngôi nhà cũ, mẹ anh đã qua đời...

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 6 cho thấy sự phẫn nộ của Jin Do Joon vì không thể tin vào sự thật vừa xảy ra tại kiếp này, điều mà anh đã cố ngăn chặn nhưng vẫn xảy ra. Anh còn nghi ngờ nguyên nhân cái chết của bà: 'Người mẹ mà tôi biết, tuyệt đối không phải là người sẽ lựa chọn như vậy'.

Ngoài ra trong một lần, Do Joon thẳng thắn nói: 'Tôi sẽ hi sinh các cổ đông, đầu tư vào khoa học đời sống Soonyang. Có những người mang đến đau khổ nhưng tại sao chỉ có người dân yếu ớt phải chịu điều đó?'. Tuy nhiên sau đó suy nghĩ của cậu út đã bị chủ tịch Jin gạt bỏ: 'Lần sau cháu đừng nói những lời như thế nữa. Vì cả đời này cháu không cần phải sống như họ. Hiểu không? Cháu là cháu nội của Jin Yang Chul mà'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra tập 6 cũng bắt đầu khai thác nhiều hơn vào nhân vật Jin Sung Joon, cháu đích tôn của Jin Yang Chul. Chủ tịch Jin đã bắt đầu giao dự án đầu tiên cho Sung Joon: 'Chúng ta sẽ xây dựng dự án đô thị Seoul mới tại đây. Cháu thử đi. Hãy thử đảm nhận việc khai phá đô thị mới đi'.

Đúng lúc này, Do Joon và Oh Se Hyun cũng nhìn thấy tiềm năng của mảnh đất này: 'Tôi tìm thấy rồi. Mục tiêu tiếp theo của Miracle. Tôi muốn xây dựng một thành phố truyền thông kỹ thuật số tại Seoul mới'. Trailer cũng tiết lộ Jin Do Joon đã thắng Soonyang: 'Quyền phát triển đô thị Seoul mới đã bị cướp mất rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

Jin Do Joon đang muốn chứng tỏ tài năng với ông nội để trở thành người thừa kế và tìm ra kẻ thù giết mình? Hay mục đích của anh là hủy hoại Soonyang?

Đón xem Reborn Rich (Con Trai Út Nhà Tài Phiệt)  phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trên jTBC. Tại Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Reborn Rich - Trailer tập 6

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều