#Review phim

'Reborn Rich' tập 8: Những mâu thuẫn ngày càng sâu sắc, hận thù chồng chất hận thù

Khán giả đang được đưa vào sâu hơn trong cuộc chiến thừa kế với tầng tầng lớp lớp mâu thuẫn chồng chất lên nhau. Nam chính của chúng ta có làm chủ được cuộc chơi?

05/12/2022 15:06

google_Tiin.vn

Tập phim mở đầu bằng lễ cưới của cháu trai cả tập đoàn Soonyang - Jin Sung Joon. Mọi người vẫn ngỡ rằng Jin Yang Cheol sẽ làm đúng nguyên tắc, chỉ cần Sung Joon lập gia đình thì sẽ chia cổ phần của C&T Soonyang (công ty chủ chốt trong tập đoàn) cho hắn ta. Nào ngờ, một vài biến cố xảy ra trước đó khiến ngài chủ tịch quyết định để Sung Joon đến làm việc tại một kho hàng hóa.

Nội dung chú thích ảnh

Jin Yang Cheol nói đây là trừng phạt cho những sai lầm mà Sung Joon mắc phải từ trước đến nay.

Tất nhiên, điều này khiến hắn ta điên tiết. Không chỉ hắn mà cả cha mẹ hắn lẫn cô dâu mới Mo Hyun Min đều không tin được những gì vừa xảy ra. Jin Yang Cheol quyết định thay đổi nguyên tắc. Theo đó, ông sẽ không trao lại Soonyang cho người con cả nữa, mà bất cứ ai có khả năng cáng đáng tập đoàn, Soonyang sẽ thuộc về người đó.

Nội dung chú thích ảnh

Ông hủy bỏ nguyên tắc của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Tin rằng người khiến ông thay đổi quyết định là Do Joon, Sung Joon nhào tới anh ngay giữa bữa tiệc. Khi hắn chuẩn bị vung nắm đấm vào Do Joon thì Hyun Min đột ngột ngất xỉu, mọi người cuống cuồng đưa cô dâu vào bệnh viện. Nhưng hóa ra cô chỉ vờ ngất đi để ngăn mọi chuyện đi quá xa. Khi chỉ còn 2 người, cô trách móc Sung Joon quá sơ hở. Hai người xảy ra tranh cãi ngay đêm đầu tiên sau khi thành hôn, báo hiệu 1 cuộc hôn nhân đầy sóng gió.

Nội dung chú thích ảnh

Sung Joon suýt đánh Do Joon.

Nội dung chú thích ảnh

Hyun Min giả vờ ngất để giải vây.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng đe dọa lẫn nhau ngay đêm đầu tiên.

Sau sự kiện ngày cưới, Jin Yang Cheol gọi 3 người con đầu của mình đến phân chia các chi nhánh công ty trong tập đoàn Soonyang. Theo đó, cô con gái Jin Hwa Young nhận phần ít quan trọng nhất. Điều này khiến cô ta bất mãn. Chồng cô cảm thấy cô nên cậy nhờ Oh Se Hyun và Miracle. Nhưng như thế cũng có nghĩa là phải nhờ vả cháu trai út Do Joon. Cô ta không muốn tỏ ra thất thế, vậy nên cô quyết định thị uy.

Nội dung chú thích ảnh

Các chi nhánh của Soonyang được chia cho 3 người con.

Hwa Young gọi Lee Hae In - mẹ của Do Joon đến trung tâm thương mại mà cô đang quản lý mà không nói rõ để làm việc gì. Đến nơi, Hae In mới ngỡ ngàng nhận ra mình phải làm người tiếp thị các mẫu quần áo và phụ kiện, để mặc cho khách hàng sai khiến. Từng là một ngôi sao hạng A, ở nhà chồng Hae In lại bị đối xử không khác gì một món đồ. Hwa Young để Do Joon chứng kiến tất cả qua màn hình, sau đó lại cảnh cáo anh đừng mơ tưởng đến chuyện thừa kế, bởi cha của Do Joon - Jin Yoon Ki thực chất chỉ là con ngoài giá thú của chủ tịch.

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ Do Joon bị Hwa Young sắp xếp một công việc mang tính sỉ nhục.

Nội dung chú thích ảnh

Do Joon nhìn thấy tất cả qua màn hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hwa Young cảnh cáo Do Joon, khiến lòng căm ghét người nhà họ Jin trong Do Joon càng thêm mạnh mẽ.

Cha mẹ của Do Joon ở dòng thời gian này là những người tốt, đối xử với con cái là anh cũng luôn dịu dàng quan tâm. Vốn đã có sẵn mối hận từ kiếp sống trước, nay thêm những sỉ nhục này, Do Joon càng thêm quyết tâm trả đũa. Anh và Miracle lừa Hwa Young dùng cổ phần thế chấp để mua cổ phiếu, khiến cô ta lao đao vì tình hình lên xuống của cổ phiếu. Hwa Young là một kẻ bốc đồng, cảm tính nên trước sự tấn công tâm lý của Do Joon, cô ta cứ thế mà tin vô điều kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Hwa Young bị lừa vào tròng.

Nếu ở tập trước, chúng ta thấy Do Joon có phần thất thế trước sự tấn công bất ngờ của Jin Yang Cheol thì sang tập này, anh chàng đã tìm được lối thoát ngay trong ngõ cụt, khiến Jin Yang Cheol bất ngờ. Cũng vì vậy mà ông mới thay đổi nguyên tắc của mình. Ở khoảng thời gian ngày càng gần đất xa trời này, hẳn ông ta cũng không muốn buông bỏ Soonyang, trao tâm huyết của mình vào tay những kẻ ngu ngốc như Young Ki hay Sung Joon.

Nội dung chú thích ảnh

Jin Yang Cheol có vẻ muốn đưa Soonyang cho Do Joon.

Jin Do Joon có giành được Soonyang hay không? Khá chắc là nếu đối thủ chỉ có 3 người bác và anh họ Sung Joon thì Do Joon vẫn có thể 'cân' nổi, nhất là khi trong nội bộ họ cũng ngầm đấu đá nhau, thiếu sự đoàn kết. Do Joon cho đến nay vẫn luôn đánh vào tính chia rẽ đó trong nội bộ gia đình họ Jin. Nhưng đừng quên rằng vẫn còn 1 nhân vật chưa xuất hiện. Đó là con gái của Jin Dong Ki - Jin Ye Joon.

Nội dung chú thích ảnh

Ye Joon vẫn chưa xuất hiện.

Jin Ye Joon có vẻ là một người bình tĩnh và sắc sảo, thông minh hơn Sung Joon. Phim đã đi được 1 nửa chặng đường nhưng Ye Joon vẫn chưa xuất hiện, liệu có phải vì cô sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn cản chuỗi thành công của Do Joon chăng?

Thời lượng phim chủ yếu để miêu tả cuộc chiến thừa kế, các vấn đề về kinh doanh và mối quan hệ giữa Do Joon với những người con cháu dòng chính tông nhà họ Jin. Tuy vậy, mối tương quan giữa Do Joon với người nhà của mình trong dòng thời gian này cũng rất đáng để được khai thác thêm. Ít nhất, mối quan hệ giữa gia đình họ cũng đem đến chút ấm áp cho một bộ phim lạnh lẽo tình thân như Reborn Rich.

Nội dung chú thích ảnh

Tình cảm gia đình tốt đẹp này mỗi lần xuất hiện là một lần làm dịu bớt bầu không khí căng thẳng của phim.

Rating tập 8 của phim tiếp tục tăng mạnh lên 19,4%. Tập sau sẽ đánh dấu cuộc tái ngộ của Do Joon và nữ chính Min Young - nay đã là một công tố viên. Vai trò mới liệu có giúp nhân vật này nổi bật hơn? Mối quan hệ giữa hai người họ sẽ thay đổi thế nào? Cuộc chiến thừa kế sẽ diễn biến ra sao?

Reborn Rich - Trailer tập 9

Tiếp tục đón xem Reborn Rich vào tối thứ 6 đến Chủ Nhật hàng tuần vào lúc 22:30 (giờ KST) trên JTBC để biết nhé. Ở Việt Nam, phim được phát độc quyền bởi TV360, cập nhật tập mới kèm vietsub vào khoảng rạng sáng thứ 7 đến rạng sáng thứ 2 hàng tuần.

(Ảnh và video: Internet, chụp màn hình)

Theo Trần Hồng Duyên/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều