Sạn 'to đùng' của 'Bão ngầm': Ông trùm Quách Đại Đức gọi tên 'Lam' thay vì 'Thủy'

Người xem cho rằng 'sạn' mà 'Bão ngầm' vướng phải là khó chấp nhận!

11/05/2022 13:51

Trong tập 55 Bão ngầm lên sóng tối 10/05, ông trùm Quách Đại Đức vào viện thăm em trai là bác sĩ Hùng. Hùng cho biết mình sắp được tháo bột và xuất viện. Quách Đại Đức dặn dò em trai khi ra viện thì dành thời gian nghỉ ngơi 1 thời gian, sau đó sẽ tính đến chuyện cưới xin với Thủy.

Trong phòng bệnh lúc này còn có sự xuất hiện của Thủy với vai trò là trợ lý của Quách Đại Đức - cũng là bạn gái của Hùng. Ông trùm nói ngày mai ông cùng cô trợ lý xinh đẹp, tài giỏi có chuyến công tác vào Sài Gòn.

Phân cảnh này sẽ không có gì đáng chú ý nếu như Quách Đại Đức không gọi tên 'Thủy' thành 'Lam'. Cụ thể, Quách Đại Đức nói 'Sáng mai anh và Lam vào sài Gòn có việc, trong ấy có 1 số dự án đang chuẩn bị khởi công. Lam ở đây, anh về trước, mà em cũng về sớm, chuẩn bị đồ để sáng mai bay'.

Trích đoạn ông trùm Quách Đại Đức gọi nhầm tên 'Thủy' thành 'Lam'

Như người xem đã biết, nữ trinh sát Hạ Lam đóng vai Thủy để tiếp cận ông trùm Quách Đại Đức trong quá trình triệt phá đường dây tội phạm lớn của tỉnh Hưng Hòa. Nhất cử nhất động của Hạ Lam đều phải chuẩn chỉnh, không được phép có sai sót. Nếu không, đổi lại, tính mạng của cô sẽ gặp nguy hiểm.

Cho đến thời điểm hiện tại, Hạ Lam với thân phận là Thủy vẫn chiếm được lòng tin tuyệt đối của ông trùm và cô đang có cơ hội tiếp cận ông trùm 1 cách sát sao nhất. Vì thế, việc ông trùm nhầm lời thoại từ 'Thủy' thành 'Lam' là 'sạn' nghiêm trọng xảy ra trong quá trình quay và dựng phim. Nhiều khán giả cho rằng 'sạn' này khó có thể chấp nhận được.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Pha nhầm tên nhân vật 'đi vào lòng đất' của Bão ngầm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đông đảo cư dân mạng 'than trời' vị 'sạn' của Bão ngầm.

Bão ngầm tiếp tục được lên sóng vào các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến tiếp theo.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều