'Show Window: The Queen's House' tập 7: Jeon So Min 'giả vờ yêu' Chansung (2PM), tiếp tục kế hoạch trả thù vợ chồng Song Yoon Ah

Tập 7 'Show Window: The Queen's House' sẽ kể lại mối nhân duyên tưởng như định mệnh giữa Han Jung Won (Chansung 2PM) và Yoon Mi Ra (Jeon So Min) nhưng thực chất lại là một kế hoạch trả thù nguy hiểm.

20/12/2021 18:05

Trong tập 6 Show Window: The Queen's House, vụ tai nạn khiến Sun Joo (Song Yoon Ah) bị thương nhẹ và được đưa về nhà sau đó. Yoon Mi Ra (Jeon So Min) vẫn tiếp tục ở bệnh viện nhưng khi tỉnh lại thì đột ngột đau bụng và không thể giữ được đứa con. Cô liên tục gọi Shin Myung Seob (Lee Sung Jae) nhưng không liên lạc được. Quyết tâm phá hoại gia đình Sun Joo, Mi Ra đến tận nhà cô dằn mặt 2 vợ chồng và còn ngang nhiên đòi anh đưa mình về. Lúc này cô ta vẫn giữ bí mật chuyện sảy thai.

Tuy nhiên giấy không bọc được lửa, Sun Joo đã biết cái thai không còn và xác nhận với bệnh viện, Shin Myung Seob quyết tâm chấm dứt cuộc tình này, còn bán căn nhà Mi Ra đang ở thay vì đuổi thẳng người phụ nữ này đi. Sau đó mọi chuyện êm đềm cùng sự biến mất của Yoon Mi Ra. Một thời gian sau cuộc sống Sun Joo ổn định trở lại, nhưng chẳng bao lâu thì người em trai Jung Won (Chansung 2PM) dẫn bạn gái về ra mắt và thật bất ngờ, người phụ nữ đó chính là Yoon Mi Ra...

'Show Window' tập 7: Jeon So Min 'giả vờ yêu' Chansung (2PM), tiếp tục kế hoạch trả thù vợ chồng Song Yoon Ah 0

Các bộ ảnh mới được tung ra cho tập 7 phim đã hé lộ từng bước trong kế hoạch của Yoon Mi Ra để tiếp cận Han Jung Won. Cả 2 gặp nhau lần đầu khi Jung Won đang dừng lại kiểm tra một cô gái bị thương ở chân trong trung tâm thương mại. Người phữ lạ bị thương vì bất cẩn khi mang giày cao gót và đó lại chính là đôi giày Victoria của LaReine. Là một thành viên trong LaReine, Han Jung Won không thể bỏ qua chi tiết này.

Ngay sau đó, Yoon Mi Ra xuất hiện và kiểm tra đôi giày, vì cô cũng từng thiết kế một trong những đôi giày đặc biệt nhất của Victoria Lauch Show. Theo tiết lộ, Yoon Mi Ra sẽ giúp đỡ Han Jung Won trong tình huống khó khăn này. Nhìn thoáng qua thì cuộc gặp gỡ thật tình cờ, nhưng liệu nó có thực sự là tự nhiên hay là một kế hoạch giống như lần đầu chạm mặt với chị gái anh Han Sun Joo?

'Show Window' tập 7: Jeon So Min 'giả vờ yêu' Chansung (2PM), tiếp tục kế hoạch trả thù vợ chồng Song Yoon Ah 1

Tiếp đó, mối quan hệ của họ cũng phát triển tự nhiên một cách đáng ngờ và cuối cùng cả hai rơi vào lưới tình. Trailer tập 7 cho thấy những lần gặp gỡ tình cờ của 2 người và bộ ảnh tiếp theo thể hiện quá trình yêu 'quá nhanh' của họ. Những khoảnh khắc lãng mạn như cùng nhau xem phim, nấu ăn, quét dọn nhà khiến Han Jung Won và Yoon Mi Ra giống như những cặp đôi mới cưới.

'Show Window' tập 7: Jeon So Min 'giả vờ yêu' Chansung (2PM), tiếp tục kế hoạch trả thù vợ chồng Song Yoon Ah 2

'Show Window' tập 7: Jeon So Min 'giả vờ yêu' Chansung (2PM), tiếp tục kế hoạch trả thù vợ chồng Song Yoon Ah 3

Bộ ảnh cuối cùng tiết lộ cuộc gặp gỡ ăn tối tại nhà Sun Joo cuối tập 6. Han Jung Won đã hẹn đến nhà chị gái dùng bữa nhưng bí mật chuyện đưa bạn gái cùng tới. Khi Yoon Mi Ra xuất hiện, tất cả đều bất ngờ. Ánh mắt của Yoon Mi Ra trở nên nham hiểm hơn và khó đoán khi đối diện với vợ chồng Sun Joo. Tiếp đó, cô ta chọc tức họ bằng cách tiếp tục vuốt ve Jung Won, chạm tay lên má anh như thế hiện họ là một cặp rất yêu thương nhau.

Han Sun Joo thì nhìn chằm chằm cảnh tượng trước mắt mà không thể nói được gì trong tức giận. Trong khi đó chồng cô, Shin Myung Seob không giữ được bình tĩnh và rời khỏi bàn ăn một lúc. Còn Jung Won, chàng trai không biết gì về mối quan hệ trước đây của 3 người vẫn tự nhiên dùng bữa mà không hề chú ý đến thái độ của các thành viên.

Không khí căng thẳng tại bàn ăn - Preview tập 7

Đặc biệt, trong trailer xem trước ở tập 7 Show Window: The Queen's House, sau bữa ăn Sun Joo đã gặp riêng Yoon Mi Ra và không kiểm soát được mà cảnh báo: 'Tôi cảnh cáo cô. Hãy ngay lập tức rời xa khỏi em trai tôi'. Nhưng lại bị tiểu tam doạ ngược lại: 'Tôi có nên nói hết sự thật với anh Jung Won không nhỉ?. Rằng tôi là người phụ nữ của Shin Myung Seob, rằng tôi đã có con với Shin Myung Seob', khiến Sun Joo bàng hoàng không nói nên lời. 

Sau đó, Sun Joo tiếp tục thuyết phụ em trai chia tay người phụ nữ này nhưng Jung Won lại cho biết anh không thể từ bỏ Yoon Mi Ra và còn có ý định cưới cô ta: 'Em sẽ kết hôn với cô ấy'. Không thể bình tĩnh nữa, Sun Joo cho anh biết: 'Tỉnh táo lại đi Han Jung Won. Cô ta là một kẻ ngoại tình'. 

'Show Window' tập 7: Jeon So Min 'giả vờ yêu' Chansung (2PM), tiếp tục kế hoạch trả thù vợ chồng Song Yoon Ah 5

Lúc này có lẽ Jung Won đã phát hiện ra điều gì đó trong thái độ của chị gái khi nhắc về Yoon Mi Ra.

Lúc này có lẽ Jung Won đã phát hiện ra điều gì đó trong thái độ của chị gái khi nhắc về Yoon Mi Ra.

Ngay sau đó Han Jung Won đã đến tìm Shin Myung Seob để hỏi chuyện.

Jung Won sẽ phản ứng thế nào thì biết rõ chân tướng và quá khứ của người phụ nữ mình đang yêu? Kế hoạch của Yoon Mi Ra là gì? Đón xem các tập tiếp theo của Show Window: The Queen's House lên sóng lúc 22h30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Channel A.

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 7

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều