#Ơ kìa! Phim

Sooyoung phải phụ thuộc rất nhiều vào Ji Chang Wook, 'If You Wish Upon Me' là bộ phim chữa lành cho cả gia đình

Buổi họp báo ra mắt 'If You Wish Upon Me' với sự tham gia của dàn diễn viên chính đã được tổ chức vào ngày 10/8 trước khi bộ phim phát sóng.

12/08/2022 13:56

If You Wish Upon Me (hay Hãy nói cho tôi điều ước của bạn) là bộ phim lấy cảm hứng từ một tổ chức có thật tại Hà Lan nhằm đáp ứng những mong muốn của bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Câu chuyện bắt đầu khi một chàng trai trẻ bị đẩy vào đường cùng khi phải đối mặt với cuộc sống khó khăn, anh ta đến đến bệnh viện chăm sóc người già và cùng các nhân viên của viện thực hiện mong ước cuối cùng cho cho bệnh nhân.

Ngày 10/8, bộ phim đã mở buổi họp báo trực tuyến với sự tham gia của đạo diễn Kim Yong Wan cùng các diễn viên Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD), Sung Dong Il và Won Ji An. Nam diễn viên Sung Dong Il đã đến muộn vì tắc đường do mưa lớn ở Seoul và các khu vực lân cận.

Nội dung chú thích ảnh

Đạo diễn Kim Yong Wan cùng dàn diễn viên của If You Wish Upon Me.

Mở đầu họp báo, đạo diễn Kim Yong Wan bày tỏ sự hài lòng khi tiết lộ dàn diễn viên chính đã thân thiết với nhau ngay lần đầu gặp mặt, 'như thể họ đã là bạn 10 năm rồi vậy'. Không khí trên phim trường cũng được anh miêu tả là 'rất tuyệt', Kim Yong Han rất biết ơn khi cả 4 diễn viên đã tham gia vào tác phẩm lần này.

Diễn viên Sung Dong Il cho biết đây là lần tái hợp của anh và đạo diễn Kim Yong Wan sau bộ phim The Cursed. 'Tôi rất vui khi quyết định góp mặt vào dàn diễn viên vì không có cảnh hành động nào mình không thích cả. Bộ phim được làm cho tôi và đó là điều tôi có thể bắt đầu ở độ tuổi này. Tuổi của tôi ở hiện tại là lúc bắt đầu chú ý đến những người xung quanh ngoài bản thân và gia đình'.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Sung Dong Il vào vai thủ lĩnh nhóm từ thiện Team Genie Kang Tae Shik.

Ji Chang Wook đóng vai nam chính của If You Wish Upon Me là Yoon Gye Re, người không có chút động lực hay khát vọng sống nào. Anh làm việc cùng Kang Tae Shik (nhân vật của Sung Dong Il) - thủ lĩnh Team Genie. Ji Chang Wook chia sẻ anh đã trở lại màn ảnh KBS sau 7 năm từ Healer, không những thế đài quốc gia này cũng là nơi anh ra mắt nên KBS giống như thể 'quê hương' của anh chàng.

Anh cũng bày tỏ: 'Kịch bản khiến tôi suy nghĩ rất nhiều và tôi bắt đầu bị thôi thúc phải thể hiện thật tốt nhân vật Yoon Gye Re. Tôi đặc biệt tập trung đến quá trình nhân vật này sẽ mở lòng với người khác và hoà đồng cùng họ thế nào. Điều này không hề dễ dàng nhưng tôi đã học được nhiều từ các bạn diễn và đã rất vui khi quay phim'.

Nội dung chú thích ảnh

Ji Chang Wook đảm nhận vai Yoon Gye Re

Trong lần trở lại này, Choi Sooyoung đảm nhận vai Seo Yeon Joo, cô gái gieo rắc hi vọng cho mọi người tại bệnh viện và tiếp xúc với Yoon Gye Re cùng thái độ lạc quan. Thành viên nhóm nhạc SNSD nói trong buổi họp báo: 'Tôi thích nhân vật Seo Yeon Joo ngay khi đọc kịch bản vì cô ấy khoẻ mạnh. Bên cạnh đó các diễn viên Ji Chang Wook, Sung Dong Il khi đó đã được xác nhận tham gia phim, vì vậy tôi nhận lời mà không hề do dự'.

'Tôi đã xem nhiều phim tài liệu về các y tá làm việc trong những viện chăm sóc và nhận ra rằng họ không thể làm được gì nhiều. Thay vì cố gắng kéo dài sự sống cho bệnh nhân thông qua các biện pháp y tế, họ tập trung vào quản lý sức khoẻ tinh thần và cảm xúc của bệnh nhân. Ban đầu tôi đã lo lắng nhưng sau đó, tôi tập trung hơn vào các tương tác với bệnh nhân và người giám hộ'.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Sooyoung trong vai Seo Yeon Joo

>> Xem thêm: 'If You Wish Upon Me': Sooyoung (SNSD) làm y tá nhưng ám ảnh sâu sắc với quả tạ và cơ thể của mình

Chia sẻ về tương tác với các bạn diễn, Sooyoung cũng thẳng thắn cho biết bản thân đảm nhận vai trò hỗ trợ vì Ji Chang Wook và Sung Dong Il đã dẫn dắt quá hoàn hảo trên phim trường. 'Bất kỳ nhóm nào cùng suy nghĩ và thảo luận kịch bản cùng bạn trên phim trường đều là một nguồn sức mạnh lớn và nhóm của If You Wish Upon Me chính xác là như vậy. Tôi đã phụ thuộc rất nhiều vào họ'.

Trong khi đó Ji Chang Wook cũng bày tỏ lòng biết ơn với Sooyoung: 'Cô ấy nói chung là người vui vẻ, tâm trạng của bạn sẽ tốt lên tại phim trường nhờ Sooyoung. Cô ấy cũng có sức hấp dẫn nhất định khiến đối phương thoải mái và tôi có thể thân thiết dễ dàng với cô ấy. Tôi nghĩ năng lượng tốt cũng sẽ thể hiện trong mối quan hệ của các nhân vật thông qua bộ phim. Khoảng thời gian làm việc trong If You Wish Upon Me rất tuyệt vời đối với tôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi chính Ji Chang Wook - Choi Sooyoung

Nhân vật cuối cùng cũng là người đóng vai trò quan trọng trong bộ phim: Ha Joon Kyung do Won Ji An thể hiện. Cô được ví như thiên nga đen, là hiện thân của tất cả mọi thứ chết chóc và tuyệt vọng nhất. Đã có nhiều lý do khiến nữ diễn viên quyết định nhận lời tham gia tác phẩm này của KBS.

'Tôi nhìn ra sự thiếu thốn và tổn thương qua nhân vật Ha Joon Kyung và thực sự tò mò xem cô ấy làm thế nào để được chữa lành khi bộ phim tiến triển. Tôi cũng tự tưởng tượng ra những đoạn tự sự của nhân vật không có trong kịch bản'. Đặc biệt, gia đình Won Ji An rất vui khi biết cô sẽ xuất hiện trong một tác phẩm của đài KBS, khác với hầu hết những tác phẩm cô từng tham gia trước đó là các sản phẩm OTT (cung cấp qua mạng internet).

Nội dung chú thích ảnh

Won Ji An trong vai Ha Joon Kyung.

Kết thúc cuộc họp báo, đạo diễn Kim Yong Wan kết luận rằng If You Wish Upon Me 'là bộ phim mà cả gia đình đều có thể thưởng thức', trong khi Ji Chang Wook hi vọng nguồn năng lượng ấm áp sẽ đến với những người xem phim. Won Ji An lại tiết lộ: 'Hành trình chữa lành vết thương của mỗi người sau khi gặp Team Genie sẽ rất thú vị'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

If You Wish Upon Me (Hãy nói cho tôi điều ước của bạn) đã chính thức khởi chiếu từ 10/8, và phát sóng mỗi tối thứ 4, thứ 5 trên KBS2. Ở Việt Nam, phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Chi Anh/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều