#Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

'Sốt' bố vợ đòi công bằng cho con gái trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc'

NSƯT Phú Thăng gây sốt với vai 'ông bố quốc dân' quyết đòi lại công bằng cho con gái khi bị nhà chồng ức hiếp. Ngoài đời, nam nghệ sĩ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

12/03/2023 07:44

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc' đang được đẩy lên cao trào với những xung đột giữa Son (Kim Oanh) và gia đình nhà chồng... Chỉ khi có sự xuất hiện của bố ruột Son (NSƯT Phú Thăng), đông đảo người xem bày tỏ mới cảm thấy 'hả lòng hả dạ'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, khi thấy con gái bị nhà chồng ức hiếp đến mức phải bỏ về nhà bố mẹ đẻ trong ấm ức, bố Son không những mắng chửi hay khuyên con cam chịu mà còn động viên: 'Con cứ ở đây với bố mẹ, chừng nào mà nhà họ chưa xin lỗi, không về. Lành làm gáo, vỡ làm muôi, lôi thôi ly dị'.

Nội dung chú thích ảnh

Không những thế, bố Son còn gọi điện cho Đạt (Mạnh Hưng) mắng con rể một trận khi dám đối xử thậm tệ, lại còn đụng tay, đụng chân với vợ. Ông còn thẳng thừng tuyên bố nếu Đạt và gia đình Đạt không có lời xin lỗi chính thức với Son thì không bao giờ ông để Son quay trở lại nhà chồng. Khi bị vợ can ngăn, bố Son còn kiên quyết: 'Bỏ thì bỏ, sợ gì! Nhà này sẵn sàng nuôi con Son đến hết đời mà không phải làm gì cả'.

Nội dung chú thích ảnh

Vai bố vợ của NSƯT Phú Thăng trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc' khiến khán giả thích thú bình luận: 'Xem phim từ đầu tới tập này mới hả dạ', 'Bao nhiêu điểm cũng không đủ để đánh giá cung bậc cảm xúc lúc này', 'Đúng chuẩn bố vợ quốc dân'...

Nội dung chú thích ảnh

Trước 'Dưới bóng cây hạnh phúc', NSƯT Phú Thăng gây ấn tượng với các vai phản diện với điệu cười nhếch mép, ánh mắt thâm hiểm trong 'Chủ tịch tỉnh' hay 'Lựa chọn số phận'. Thời gian gần đây, ông thường đảm nhận vai ông bố trong các phim như 'Mùa hoa tìm lại', '11 tháng 5 ngày'...

Nội dung chú thích ảnh

Từng được mệnh danh là người đàn ông “ác” nhất màn ảnh, ngoài đời nam nghệ sĩ gạo cội sinh năm 1958 có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Nam nghệ sĩ từng chia sẻ trên truyền thông chuyện lận đận tình duyên, tán ai người đó đi lấy chồng, mãi đến mãi 37 tuổi mới kết hôn, nhưng hiện tại vợ chồng hạnh phúc lại viên mãn với hai con đủ cả nếp lẫn tẻ đã lớn khôn.

Nội dung chú thích ảnh

'Ông bố quốc dân' trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc' khá kín tiếng trong chuyện đời tư.

Nội dung chú thích ảnh

Từ những hình ảnh được bà xã chia sẻ lên trang cá nhân, có thể thấy vợ chồng NSƯT Phú Thăng dành thời gian rảnh đi du lịch cùng nhau. Cả hai không thiếu những khoảnh khắc tình cảm.

Theo Minh Minh (Ảnh: VTV, FBNV)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều