#Review phim

'Soundtrack #1' mới tập đầu Han So Hee - Park Hyung Sik đã có '1 đêm lãng mạn' bên nhau

Ngay tập đầu 'Soundtrack #1', Lee Eun Soo (Han Soo Hee) đã rủ Han Sun Woo (Park Hyung Sik) về nhà mình ở 2 tuần để làm trợ lý trong thời gian viết nhạc.

24/03/2022 17:38

google_Tiin.vn

Soundtrack # 1 là bộ phim tình cảm có yếu tố âm nhạc xoay quanh đôi bạn thân khác giới trong 20 năm: Han Sun Woo (Park Hyung Sik) và Lee Eun Soo (Han So Hee). Cả 2 không nhận ra tình yêu dành cho đối phương cho đến khi cảm xúc thật của họ bùng nổ sau 2 tuần phải bất đắc dĩ ở chung nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu tập 1, Lee Eun Soo được biết đến với vai trò một nhạc sĩ vui vẻ và trung thực, luôn thẳng thắn và không ngại nói ra suy nghĩ của mình. Chính vì điều này mà Eun Soo chưa từng biết tình đơn phương là gì và bản nhạc của cô đã bị từ chối vì không có cảm xúc của một mối tình đơn phương. Cuối cùng cô xin nhà soạn nhạc cho mình cơ hội 2 tuần để chỉnh sửa lời nhạc trước khi chính thức bị từ chối.

Trong khi đó Han Sun Woo là một nhiếp ảnh gia có sự nghiệp đang rất phát triển. Những cuộc thi anh tham gia đều đạt giải cao, các triển lãm tổ chức cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, anh đã quyết định huỷ triển lãm mới nhất sắp tổ chức với lý do không tìm thấy cảm hứng trong chính những bức ảnh mà mình chụp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Buồn bã khi không tìm được hứng thú với công việc, người yêu của anh bạn cùng phòng lại ở lại qua đêm và Eun Soo cũng năn nỉ Sun Woo về làm trợ lý cho mình, chàng nhiếp ảnh gia đã quyết định về nhà Eun Soo để giúp đỡ cô bạn thân trong 2 tuần tới.

Ngay ngày đầu tiên ở cùng nhau, Eun Soo đã được thưởng thức tài nghệ nấu nướng thượng thừa của cậu bạn thân. Trong bữa ăn, Eun Soo bỗng đề cập đến anh nhạc sĩ mà cô rất mến mộ với gương mặt phấn khích. Trong khi đó, Sun Woo ở bên chỉ yên lặng lắng nghe mà không nói được lời nào.

Nội dung chú thích ảnh

Tối muộn, Eun Soo say khướt sau bữa ăn và nằm luôn tại phòng khách. Dù đã khuyên cô bạn lên giường nhưng vì quá say mà Eun Soo ngủ lúc nào chẳng hay. Sun Woo cũng nằm xuống và chỉ định nhìn ngắm Eun Soo, nhưng không ngờ cô lại lạnh quá mà ghé sát đến ôm ghì lấy anh mà ngủ ngon lành đến sáng...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Soundtrack #1 bao gồm 4 tập phim, sẽ phát sóng trên Disney+.

Soundtrack #1 - Highlight

Theo Rose/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều