Tài tử Song Joong-ki hớn hở kể về vợ con

Tài tử danh tiếng Hàn Quốc Song Joong-ki không che giấu sự hứng khởi, hớn hở chia sẻ niềm vui lên chức cha. Anh bác bỏ tin đồn vợ từng có con riêng.

23/09/2023 12:06

google_Tiin.vn

Song Joong-ki tham gia buổi công chiếu ra mắt phim 'Hwaran' tại Samseong-dong, Gangnam -gu, Seoul - Hàn Quốc. Anh trở thành tâm điểm giới truyền thông bởi thời gian dài qua chủ yếu ở nước Ý để chăm sóc cho vợ và con trai mới sinh.

Song Joong-ki tại buổi giao lưu, ra mắt phim

Anh hạnh phúc, hớn hở kể về vợ con

Khi được hỏi về cảm giác trở thành một người cha, Song Joong-ki nói: 'Nhiều người chúc mừng chúng tôi và tôi rất biết ơn về điều đó. Con của chúng tôi đang lớn lên rất tốt. Tôi và vợ đều lần đầu trở thành cha mẹ nên còn bỡ ngỡ, không tưởng tượng được rất nhiều điều. Tôi không nghĩ một đứa bé lại lớn nhanh đến thế. Thằng bé thực sự lớn rất nhanh. Ở bên cạnh con, tôi nghĩ rằng mình sẽ trở thành người ngày càng tốt hơn'.

Nam diễn viên nói thêm không áp lực về chuyện kết hôn, sinh con. Những chia sẻ của anh cũng đã bác bỏ tin đồn về vợ mình. Trước đó, nhiều tin đồn lan tỏa rằng vợ của Song Joong-ki là người đẹp Anh Katy Louise Saunders là mẹ đơn thân, có con gái riêng hơn 10 tuổi.

Song Joong-ki công bố kết hôn với Katy Louise Saunders vào cuối năm 2022 gây chấn động dư luận. Cặp đôi đón con trai đầu lòng tại Rome - Ý vào tháng 6.

Song Joong-ki công bố cưới vào cuối năm 2022

Cả hai đã đón con trai đầu lòng

Theo Minh Khuê/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều