Tần Lam nên duyên cùng đàn em kém 19 tuổi Vương Hạc Đệ trong phim mới?

Tần Lam nên duyên cùng đàn em kém 19 tuổi Vương Hạc Đệ trong phim mới - Phái lý trí không thể yêu đương?

18/08/2020 18:18

Bên cạnh các đề tài về tình cảm như đam mỹ, chú cháu, anh em... thì tình chị em cũng là một trong những thể loại rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nhiều tác phẩm được chuyển thể thành phim như phim Định luật 80/20 của tình yêu có sự hợp tác Dương Mịch và Hứa Khải, Hữu phỉ với Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác... đang nhận được nhiều mong đợi của khán giả.

Tần Lam nên duyên cùng đàn em kém 19 tuổi Vương Hạc Đệ trong phim mới? 0

Mới đây nhất, một bộ phim về tình chị em khác cũng chuẩn bị khai máy mang tên Phái lý trí không thể yêu đương, dự kiến sẽ giao cho Tần LamVương Hạc Đệ đảm nhận.

Tần Lam nên duyên cùng đàn em kém 19 tuổi Vương Hạc Đệ trong phim mới? 1

Tần Lam nên duyên cùng đàn em kém 19 tuổi Vương Hạc Đệ trong phim mới? 2

Tần Lam được biết đến là nữ diễn viên, ca sĩ sinh năm 1979. Cô sở hữu khả năng diễn xuất tốt, mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc cho khán giả như Hoàn Châu Cách cách 3, Tân một thoáng mộng mơ, Diên Hi công lược, Trách em quá xinh đẹp... Đặc biệt, với vai diễn Phú Sát Hoàng hậu trong Diên Hi công lược đã mang về cho Tần Lam danh tiếng không hề thua kém dàn diễn viên chính.

Tần Lam nên duyên cùng đàn em kém 19 tuổi Vương Hạc Đệ trong phim mới? 3

Tần Lam nên duyên cùng đàn em kém 19 tuổi Vương Hạc Đệ trong phim mới? 4

Vương Hạc Đệ - nam diễn viên sinh năm 1998 dù chỉ mới bước chân vào giới giải trí Hoa ngữ nhưng anh chàng đã có thể tạo được tiếng vang nhờ vào vai chính trong phim truyền hình Tân Vườn sao băng (2018). Sau đó, Vương Hạc Đệ cũng được giao đảm nhận vai chính một số tác phẩm truyền hình như Tương dạ 2...

Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa hai người họ không?

Theo Như Hồ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều