'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Loạt cử chỉ ngọt ngào của Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' do Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh đóng chính đã chính thức lên sóng sau hơn một năm để khán giả phải chờ đợi trong mỏi mòn.

15/01/2021 16:04

Vào sáng ngày 15/01, tài khoản chính thức của phim truyền hình Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam đã tung ra trailer chính thức sau những tháng ngày cho khán giả ngóng trông từng phút từng giây. Được biết, bộ phim này sẽ lên sóng vào ngày 20/01/2021.

Người hâm mộ của hai nam nữ chính trong Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam Hồ Nhất Thiên Hồ Băng Khanh đã để lại lời bình luận như: 'Lạc Chỉ thích Thịnh Hoài Nam, không ai hay biết. Thịnh Hoài Nam thích Lạc Chỉ, cả thế giới đều biết', 'Những câu chuyện yêu thầm của lứa tuổi học sinh và những câu chuyện trưởng thành của đối phương',... 

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Loạt cử chỉ ngọt ngào của Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh 0

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Loạt cử chỉ ngọt ngào của Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh 1

Bộ phim Thầm yêu Quất sinh Hoài Nam chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An, là bộ thứ ba trong phân khúc Ngăn bàn ký ức Chấn Hoa gồm ba phần: Xin chào ngày xưa ấy, Điều tuyệt vời nhất của chúng taThầm yêu - Quất sinh Hoài Nam. Đây một trong những bộ truyện thành công nhất của thể loại thanh xuân vườn trường của Trung Quốc.

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Loạt cử chỉ ngọt ngào của Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh 2

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Loạt cử chỉ ngọt ngào của Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh 3

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam xoay quanh câu chuyện tình yêu đơn phương thầm kín của Lạc Chỉ (do Hồ Băng Khanh đóng) dành cho chàng trai Thịnh Hoài Nam (do Hồ Nhất Thiên thủ vai). Hai người quen biết từ nhỏ và Lạc Chỉ cũng quý mến Hoài Nam từ đó.

Tuy nhiên, cô không bao giờ dám nói ra tình cảm của mình, cô chỉ lặng lẽ đi sau dõi theo bóng hình chàng trai mình thầm thương với mong muốn có một ngày anh sẽ ngoảnh lại nhìn về phía cô. Bao năm trôi qua, Thịnh Hoài Nam cuối cùng đã nhận ra tình cảm của Lạc Chỉ và anh cũng có tình cảm với cô.

Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên

Hồ Băng Khanh

Hồ Băng Khanh
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều