'Thần Ẩn' đổi nam chính phút cuối, Vương An Vũ và Triệu Lộ Tư có đẹp đôi?

'Thần Ẩn' sẽ do Vương An Vũ đảm nhận vai chính thay vì Tỉnh Bách Nhiên như đồn đoán ban đầu, loạt tạo hình đầu tiên được hé lộ.

07/12/2022 15:56

google_Tiin.vn

Tác phẩm cổ trang huyền huyễn Thần Ẩn đã xuất hiện thông tin khai máy tại Hoành Điếm vào ngày 4/12. Nam chính Tỉnh Bách Nhiên được định ban đầu đã đổi thành Vương An Vũ. Như vậy, Triệu Lộ Tư sẽ nên duyên cùng 'nam thần thanh xuân' đang lên. Liệu cặp đôi sẽ đủ đảm đương để mang lại thành công cho Thần Ẩn hay không?


 

Triệu Lộ Tư và Vương An Vũ hợp tác trong Thần Ẩn.

Vốn được Tencent ưu ái, Thần Ẩn là dự án cấp S+ được đo ni đóng giày cho 'thánh nữ xuyên không'. Sau các tin tức đầu tiên về dàn cast, hiển nhiên đã gây ra một số tranh cãi về vấn đề visual, độ hợp vai và cảm giác CP. Nam chính rumor Tỉnh Bách Nhiên là đàn anh của nữ chính, đã lăn lộn nhiều năm trong giới giải trí. Anh sở hữu tiếng tăm nhất định và một số tác phẩm tiêu biểu. Thế nhưng, so với tần suất xuất hiện của các 'tiểu sinh' trong những năm gần đây, sao nam họ Tỉnh chẳng mấy được lòng khán giả nếu anh thật sự đảm nhận vai chính trong Thần Ẩn.

Có lẽ sau khi xem xét thận trọng, phía đoàn phim đã đưa ra quyết định tối ưu hơn. Nam chính hợp tác với Triệu Lộ Tư lần này là Vương An Vũ. Anh chàng là một trong những gương mặt trẻ tiềm năng đang từng bước vươn lên với nhiều vai diễn ấn tượng. Trong đó, vai Tưởng Chính Hàn trong Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời hay mới đây là Đoàn Vũ Thành trong Con Đường Rực Lửa đều được khán giả rất yêu thích.

Ảnh leak tạo hình của Vương An Vũ trong phim Thần Ẩn.

Nam chính được mệnh danh là 'nam thần thanh xuân' thế hệ mới.

Ngoại hình điển trai, gương mặt tỏa sáng phù hợp với đa dạng nhân vật là lợi thế của Vương An Vũ. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên trên phim trường Thần Ẩn cũng được netizen chia sẻ. Tạo hình cổ trang của anh mang lại cảm giác vừa phong nhã vừa đủ khí chất. Bên cạnh đó, cái tên gây chú ý không kém trong tác phẩm này chính là Lý Quân Nhuệ. Vậy là 'Viên mỏ hỗn' sẽ tái hợp cùng Niệu Niệu sau Tinh Hán Xán Lạn. Không biết họ sẽ mang đến những điều thú vị đầy bất ngờ nào trong lần này.

Thần thái nổi bật thậm chí có thể 'bật lại' nam chính của Lý Quân Nhuệ.

Thần Ẩn được xem là phần truyện về đời hậu nhân của Thiên Cổ Quyết Trần. Cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tinh Linh. Đồng thời, chất liệu tình cảm giữa những mảnh ghép ngọt ngào và bi thương là điều không thể thiếu. Dàn cast chính gần như đã định với Triệu Lộ Tư, Vương An Vũ, Lý Quân Nhuệ, Đại Lộ Oa và Dĩnh Nhi.

Dàn cast chính hiển thị trên trang Douban.

Triệu Lộ Tư đang rất vững bước và ngày càng tỏa sáng trong sự nghiệp diễn xuất. Thương hiệu cá nhân không ngừng nâng cao. Cô nàng cũng giành được không ít vị trí đại diện cho nhiều đối tác nổi tiếng. Dự án tiên hiệp lần này chủ yếu giúp đánh bóng thêm tên tuổi của cô nàng. Nhưng để tạo được tiếng vang và thành công cho bộ phim, nam chính cũng giữ vai trò quan trọng. Ngoại hình của cả hai đều là 'nam thanh nữ tú'. Chưa kể 'Lộ bảo' được mệnh danh là đóng với ai đều tạo được chemistry ngọt ngào. Thế nên, màn hợp tác lần này cũng mang lại độ kỳ vọng rất cao.

Hình ảnh hiếm hoi ban đầu được cho là tạo hình của Triệu Lộ Tư.

Hiện tại, đoàn phim Thần Ẩn vẫn chưa tung ra bất cứ thông tin chính thức nào. Phim dự kiến sẽ có tổng 40 tập và có thể được phát hành trong năm 2023.

(Ảnh: Weibo Sina)

Theo Đặng Minh Hồng/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều