Thanh Bình được mệnh danh là 'con ong chăm chỉ' của truyền hình Việt, trước đây chưa từng dính scandal tai tiếng

Thanh Bình luôn được biết đến là nam diễn viên có hình tượng trong sạch.

20/01/2022 20:45

'Đang yên đang lành', cái tên Thanh Bình - chồng cũ diễn viên Lan Ngọc bỗng hot trên mạng xã hội khi bị tố trăng hoa, lăng nhăng. Cũng không hiểu vì lý do gì, 'trùng hợp hay cố ý', nam diễn viên đã khóa hoặc ẩn trang Facebook cá nhân thường dùng. Nhân lúc tên tuổi của Thanh Bình bỗng hot trở lại, nhiều người thắc mắc lý do vì sao thời gian qua anh vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ.

Từ trước đến nay nam diễn viên được biết đến là người có lối sống khá giản dị và cởi mở với đồng nghiệp. Theo nghiệp diễn nhiều năm qua, anh chưa từng có scandal tai tiếng nào trước đây. Thanh Bình được nhận xét là tài năng, con ong chăm chỉ, miệt mài với từng vai diễn, không bon chen.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi công khai tình cảm với diễn viên Ngọc Lan thì lần đầu tên tuổi của anh mới biết đến nhiều hơn. Anh là người rất yêu nghề luôn hết mình vì công việc. Diễn viên Thanh Bình dành tất cả thời gian cho diễn xuất. Có rất nhiều đồng nghiệp quý mến nam diễn viên nhưng vì cố gắng và nghiêm túc của anh trong công việc.

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Bình và Lan Ngọc thuở còn mặn nồng.

Ít ai biết rằng để có được như ngày hôm nay anh từng có tuổi thơ cơ cực từ năm 14 tuổi. Đến năm 18 tuổi, Thanh Bình bắt đầu lập nghiệp với ba lô chỉ có 3 cái quần, 2 cái áo vào Sài Gòn. Nếm trải biết bao khổ cực và gặp biết bao hạng người trong cuộc sống, khiến anh vực dậy trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn.

Từ ngày dấn thân vào nghề diễn, Thanh Bình cũng trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Trước khi được đóng vai chính, thứ chính trong các bộ phim truyền hình, nam diễn viên phải làm những công việc bé nhỏ tại trường quay như chở đạo cụ, phục trang, thư ký, trợ lý... Lăn lộn với vất vả, khó khăn từ nhỏ nên với Thanh Bình, không có gì khiến anh phải đầu hàng, sợ hãi.

Khi thực sự bước chân vào nghề, anh có một gia tài đồ sộ với nhiều vai diễn khác nhau qua các bộ phim như: Đi qua mùa gió, Đối mặt, Tình là dây oan,… Trong đó anh cùng vợ cũ Ngọc Lan mình tham gia vào bộ phim như: Ngõ Vắng, Tình Ca Phố, Nó Là Con Tôi hay Bố Là Tất Cả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Bình là một trong các diễn viên thế hệ 8X 'nhẵn mặt' với khán giả Việt trước đây.

Theo Pachira (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều