Thành công từ những cặp đôi ăn ý của phim truyền hình Việt

Sự ăn ý của những cặp đôi đặc biệt này đã góp phần đưa phim truyền hình Việt đến gần với khán giả hơn.

19/03/2023 06:29

google_Tiin.vn

Phim truyền hình Việt thời gian qua bên cạnh thành công từ những sự sáng tạo, là dấu ấn không nhỏ của những cặp đôi bạn diễn, mà khán giả vẫn gọi vui là những cặp đôi "triệu view" của phim truyền hình. 

Đình Tú - Huyền Lizzie trong Thương ngày nắng về; Duy Hưng, Quỳnh Lương trong Gara hạnh phúc hay Thuỳ Anh - Mạnh Trường trong Đừng nói khi yêu - đây đều là những cặp đôi ăn ý đang trở thành gia vị không thể thiếu trong những bộ phim truyền hình thành công. 

Cùng với đó, tái hợp sau bộ phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân cũng đang tiếp tục tạo những dấu ấn riêng trong Gia đình mình vui bất thình lình.

Không chỉ góp phần tạo nên những dấu ấn riêng cho mỗi bộ phim, hình thành những cặp đôi trong diễn xuất góp phần không nhỏ để các diễn viên trẻ có cơ hội học hỏi và hoàn thiện nhiều hơn.

Bên cạnh những thuận lợi từ sự ăn ý vốn có, các cặp đôi trong phim truyền hình cũng đối mặt với không ít khó khăn. Làm mới sau thành công trong các bộ phim đã qua là một trong những khó khăn như vậy.

Những cặp đôi tài năng đang mở ra một hướng đi mới trong việc xây dựng ấn tượng riêng của mỗi bộ phim truyền hình. Từ đó, góp phần không nhỏ mở ra thành công, đưa phim truyền hình Việt đến gần hơn với khán giả. 

Theo Bá Thắng, Gia Long/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều