'The Good Detective 2' đạt xếp hạng cao nhất, 'Hoàn Hồn' vẫn tăng trước tuần hoãn chiếu

Trong khi đó, 'It's Beautiful Now' vẫn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất 2 ngày cuối tuần.

08/08/2022 16:33

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 7/8. 

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, The Good Detective 2 của jTBC thế sóng Cleaning Up đã công chiếu tập 4 tối qua. Tập mới nhất của phim đã thu về 5.0% rating trung bình toàn quốc, đánh dấu mức tỷ suất cao nhất sau 2 tuần phát sóng. Phần 2 bộ phim thám tử đánh bại hoàn toàn tác phẩm tiền nhiệm khi ghi nhận xếp hạng vượt cả tập khởi chiếu (2.7%) và tập kết thúc (3.0%) của Cleaning Up.

Nội dung chú thích ảnh

Mùa đầu tiên của The Good Detective với sự tham gia của Son Hyun Joo, Jang Seung Jo và Lee Elijah xoay quanh cuộc sống của các thám tử trong nhiệm vụ tìm ra sự thật và xung đột của họ với những kẻ cố gắng che giấu nó. Phần 2 tiếp tục là sự trở lại của thám tử Kang Do Chang (Son Hyun Joo) và Oh Ji Hyuk (Jang Seung Jo) cùng những đồng đội của Đội tội phạm bạo lực. Họ sẽ sử dụng sự thật để chống lại những kẻ phản diện đầy tham vọng.

Tiếp theo, Alchemy of Souls (hay Hoàn Hồn) của tvN cũng tăng nhẹ và ghi nhận rating 7.5% toàn quốc trong tập 16. Bộ phim vẫn giữ vững vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các truyền hình cáp trong số khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, đạt 4.0% toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Theo thông báo, Hoàn Hồn sẽ hoãn chiếu vào tuần 2 tháng 8 để hoàn thiện phần cuối của bộ phim.

Ở đài quốc gia, bộ phim dài tập của KBS 2TV It's Beautiful Now không thể bị soán ngôi bởi bất kỳ đối thủ nào. Bộ phim vẫn là chương trình được xem nhiều nhất ngày chủ nhật với rating trung bình toàn quốc thu về là 27.4%. Tỷ suất ghi nhận trong tập mới nhất cũng là rating kỷ lục phim đạt được kể từ khi phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

It's Beautiful Now vẫn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất 2 ngày cuối tuần.

Theo TH/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều