#Phim Gia đình mình vui bất thình lình

Thêm 10 thông điệp ý nghĩa từ 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Thêm 1 tập phim lên sóng là có thêm 1 thông điệp ý nghĩa được ê-kíp "Gia đình mình vui bất thình lình" gửi tới khán giả.

18/05/2023 15:04

google_Tiin.vn

Bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình đã lên sóng được 20 tập. Những câu chuyện xoay quanh cuộc sống trong gia đình tứ đại đồng đường của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) - bà Cúc (NSND Lan Hương) đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và thêm trân trọng tình cảm gia đình.

Sau tập 20, việc vợ chồng Danh (Thanh Sơn) - Trâm Anh (Khả Ngân) quyết định không chuyển đến sống ở nhà Trâm Anh khiến bà Ngọc (Phương Hạnh) vô cùng tức giận. Bà Ngọc cho rằng gia đình thông gia đã xúi con gái mình ở lại chỉ vì không muốn cho con trai đi ở rể. Trong lúc nóng giận, bà Ngọc đã nói những lời khó nghe, khinh thường nhà thông gia không có điều kiện khiến Trâm Anh cảm thấy khó xử.

Trước đó, ở các tập từ 11 đến 19, Gia đình mình vui bất thình lình xoay quanh câu chuyện cả nhà hiểu lầm Công (Quang Sự) ngoại tình. Từ đây, mối quan hệ của Hà (Lan Phương) và Trâm Anh cũng trở nên thân thiết hơn khi hai chị em cùng dạy dỗ cô nàng 'tiểu tam' để giúp chị Phương giữ được tổ ấm của mình. Cuối mỗi tập phim, ê-kíp lại gửi đến khán giả những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình và cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình.

10 thông điệp ý nghĩa của bộ phim trong các tập từ 11 đến 20:

Đón xem các tập tiếp theo của Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu trên kênh VTV3!

Theo Lan Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều